ชอบกินคาโบนาร่า เห็ดครีมชีส แต่ทั่วๆไป คือ อร่อยดี รสคล้ายๆกันกลางๆ ซื้อแบบแช่แข็งของ s&p 7-11 ก็คือ ได้รสนี้ กินบ่อย
แต่มี 2 ที ที่กินแล้วต่างออกไป
ทีนึงคือ คาวไป คล้ายนมแพะที่กลิ่นแรงๆ เลยไม่ชอบ (กินที่ห้างแถวชิดลม)
อีกที กลิ่นหอมแรง แต่เหมือนนมผง เลยอร่อย (กินที่ร้านคาเฟ่)
เลยอยากทราบว่า ใช้วัตถุดิบอะไรที่ทำแล้วออกมาได้รสชาตินี้คะ
และมีร้านไหนบ้างคะ ที่รสนี้ จะตามไปชิมคะ
ใช้ครีมและชีสอะไรทำสปาเก็ตตี้ที่ทำออกมาแล้วรสเหมือนนมผง หรือร้านไหนได้รสแบบนี้บ้างคะ
แต่มี 2 ที ที่กินแล้วต่างออกไป
ทีนึงคือ คาวไป คล้ายนมแพะที่กลิ่นแรงๆ เลยไม่ชอบ (กินที่ห้างแถวชิดลม)
อีกที กลิ่นหอมแรง แต่เหมือนนมผง เลยอร่อย (กินที่ร้านคาเฟ่)
เลยอยากทราบว่า ใช้วัตถุดิบอะไรที่ทำแล้วออกมาได้รสชาตินี้คะ
และมีร้านไหนบ้างคะ ที่รสนี้ จะตามไปชิมคะ