ใช้ครีมและชีสอะไรทำสปาเก็ตตี้ที่ทำออกมาแล้วรสเหมือนนมผง หรือร้านไหนได้รสแบบนี้บ้างคะ

ชอบกินคาโบนาร่า เห็ดครีมชีส แต่ทั่วๆไป คือ อร่อยดี รสคล้ายๆกันกลางๆ ซื้อแบบแช่แข็งของ s&p  7-11 ก็คือ ได้รสนี้ กินบ่อย

แต่มี 2 ที ที่กินแล้วต่างออกไป

ทีนึงคือ คาวไป คล้ายนมแพะที่กลิ่นแรงๆ เลยไม่ชอบ (กินที่ห้างแถวชิดลม)

อีกที กลิ่นหอมแรง แต่เหมือนนมผง เลยอร่อย (กินที่ร้านคาเฟ่)

เลยอยากทราบว่า ใช้วัตถุดิบอะไรที่ทำแล้วออกมาได้รสชาตินี้คะ

และมีร้านไหนบ้างคะ ที่รสนี้ จะตามไปชิมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่