จะทำก๋วยจั๊บญวนครั้งแรก เก็บไว้ทานหลายๆวัน ควรทำวิธีไหนคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป เราจะลองทำก๋วยจั๊บญวนครั้งแรกค่ะ ปกติซื้อเขากิน แต่เรากำลังคิดว่าควรจะทำแบบไหนดีระหว่าง แยกน้ำซุปกระดูกหมู แยกเส้น แยกหมูยอ เวลาจะกินค่อยต้มกินเป็นครั้งๆไป แต่ก็อาจจะใช้เวลานานนิดนึง หรือว่าเราจะต้มเส้นและทุกอย่างรวมกันแล้วตักแบ่งใส่กล่องละมื้อๆ ดีคะ อันนี้ดูเหมือนจะสะดวกแค่เอาเข้าไมโครเวฟ แต่เรากังวลว่าเส้นมันจะเหนียว อืด จนไม่อร่อยหรือเปล่า เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่