หุงข้าวอย่างไรให้สวยน่ากินแบบ KFC เชสเตอร์กริลล์

คิดว่าคงอยู่ที่พันธุ์ข้าว อายุข้าว ปริมาณน้ำที่ใส่ ผสมข้าวด้วยหรือไม่ อยากถามสูตรว่าทำอย่างไรถึงขาว เป็นเม็ด ไม่แข็งไม่เละพอดีๆแนะนำหน่อยครับ อยากได้งานประเภทส่งประกวด งานเปิดร้านอาหารแบบเนี๊ยบๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่