สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
กับข้าวที่ซื้อมาต้องใช้ประโยชน์สูงสุด เราจะไม่ค่อยทิ้งน้ำแกง(แกงไก่)
เวลาซื้อจะมีน้ำแกงเยอะ เอาจะเติมเลือด(หลอดละ 10 บาท) มะเขือเปราะเพิ่มเข้าไป จนเป็นแกงคลุกคลิก
มันเพิ่มจาก 2-3 มื้อ เป็น 5-6 มื้อได้เหมือนกันค่ะ น้ำแกงเรียบไม่เหลือเลย
หรือแกงจืด พอหมดเนื้ออื่นๆ ก็เอาไข่ตีๆๆ ลงไปเป็นซุปไข่ได้
น้ำซุปข้าวมันไก่ หรือน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว เราเอามาใส่ไข่ตุ๋น
เราดูตัวเองว่า..งก เหมือนกันค่ะ
เวลาซื้อจะมีน้ำแกงเยอะ เอาจะเติมเลือด(หลอดละ 10 บาท) มะเขือเปราะเพิ่มเข้าไป จนเป็นแกงคลุกคลิก
มันเพิ่มจาก 2-3 มื้อ เป็น 5-6 มื้อได้เหมือนกันค่ะ น้ำแกงเรียบไม่เหลือเลย
หรือแกงจืด พอหมดเนื้ออื่นๆ ก็เอาไข่ตีๆๆ ลงไปเป็นซุปไข่ได้
น้ำซุปข้าวมันไก่ หรือน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว เราเอามาใส่ไข่ตุ๋น
เราดูตัวเองว่า..งก เหมือนกันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 779487 ทึ่ง, ตา กลม ผม ฟู ทึ่ง, การระเบิดของน้ำในไมโครเวฟ ถูกใจ, TONG SW ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 4646218 ทึ่ง, remy&chanel ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5053794 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4236260 ถูกใจ, สยึมกึ๋ย ถูกใจ, frankfurtswd ถูกใจรวมถึงอีก 35 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถ้าไม่ทำอาหารเอง มีวิธีประหยัดเงินค่าอาหารทางอื่นยังไงบ้างคะ
อยากรู้ว่าค่าอาหารควรคิดเป็นสัดส่วนเท่าไหร่ของรายได้คะ?
ถ้าไม่ทำอาหารกินเองจะมีวิธีลดรายจ่ายค่าอาหารยังไงบ้างคะ?
พยายามกินถูกลง แต่ซักพักก็อยากกินของอร่อยๆ อยากกินให้น้อยลง แต่ก็ทำไม่ค่อยได้
มีวิธีวางแผนค่าอาหารกันยังไงคะ?