{ ปลากระป๋อง } -- ที่เรากินกันอยู่ ทำไมต้องเป็นซอสมะเขือเทศครับ ❓❓

กระทู้คำถาม
ทำไมไม่มีซอสพริก , ซอสแจ่ว , ซอสต้มยำ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค

เห็นแบบนี้แต่เกิด .. ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ไม่เหมือนพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีหลายรสชาติ ไม่จำเจ 😀😀
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
คุณติดอยู่ที่ไหน? จะส่งหน่วยกู้ภัยไปช่วย
ออกมาดูโลกบ้างก็ดี
ความคิดเห็นที่ 5
ผมเข้าใจว่าครั้งแรกสุด ใน ตปท เป็นการถอดมาจากเมนูที่นิยมทำกับปลาเมนูนึงครับ
นั่นคือ Sea bass Branzino Acqua ครับ แล้วเมืองไทยก็ทำตามนั้น แล้วก็ทานจนคุ้นเคย
รสอื่นจึงอาจไม่เป็นที่นิยมนักครับ เคยเห็นพยายามทำเมนูอื่นนะครับ แต่ก็ไม่นิยมเท่าครับ


ความคิดเห็นที่ 10
เอาจริงดิ ปลากระป๋องในห้าง เรียงกันหัวฟู
มีมากมายหลากหลาย ทั้งของไทยทั้งของต่างประเทศ
ถ้าไม่เคยเห็น ลองเดินเข้า Tops Market นะครับ
ลองเปิดหูเปิดตานะครับ ที่คุณเห็นในร้านของชำ , ร้านสะดวกซื้อแล้วคิดว่ามีแต่ซอสมะเขือเทศ ...แค่เพราะไลน์สินค้ามันน้อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่