มื้อบ่ายวันนี้ ขอนำเสนอ "ไข่เจียวกุ้งสับ"

เมนูง่ายแสนง่าย ใครๆก็ทำได้  โป๊ะหน้าข้าวร้อนๆแค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ฟิน
วิธีการทอดไข่ ที่แม่เคยสอนตอนเด็กๆ มีไม่กี่ข้อแต่จำขึ้นใจค่ะ
    - น้ำมันอย่าขี้เหนียว
    - น้ำมันต้องร้อน เทไข่ที่ตีลงกระทะจนฟูแล้วลดไฟนิดหน่อย
    - ก่อนเอาไข่ขึ้นให้เร่งไฟเพื่อไล่น้ำมันออกแล้วตักเสิร์ฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่