สูตรแป้งชุบทอด ที่ทอดแล้ว กอบฟู ไม่แข็ง ไม่อมน้ำมัน ทำง่าย ๆ จ้า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนประกอบ
1.แป้งสาลีอเนกประสงค์
2.ไข่ไก่
3.ผงปรุงรส
4.ผงฟู
5.น้ำเย็น
วิธีทำ
1.ตอกไข่ใส่ภาชนะ แล้วตีให้ขึ้นฟูเป็นฟอง

2.ใส่ผงปรุงรส แล้วตีจนละลายเข้ากันดี
3.ใส่แป้ง แล้วคนผสม กับไข่ให้พอเข้ากัน แล้วเติมน้ำเย็นให้ได้ความข้นที่ต้องการ 
4.นำไปชุบทอด ในน้ำมัน ร้อน ๆ ใช้ไฟกลางๆ จะได้เมนูชุบทอดที่กอบฟู ไม่แข็ง ไม่อมน้ำมันจ้า


ชอบ คลิป ช่วย ไลค์ช่วยแชร์ช่องด้วยนะจ๊ะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่