สงสัยเรื่อง akami ทูน่า ปลาโอค่ะ 3อย่างนี้ต่างกันยังไงคะ?

กระทู้คำถาม
เข้าใจว่าakamiเป็นเนื้อส่วนไม่มีไขมันของทูน่า

แล้วทูน่าที่ขายตามท๊อป ตามบุฟเฟ่ต์ใช่akamiมั๊ยคะ

ทำไมสีมันดูต่างกันจังเลยคะ

เหมือนทูน่าที่เห็นทั่วไปจะเนื้อออกแดงอมชมพูจางๆ

รสจืดๆชืดๆ แต่akamiจะเป็นสีแดงเข้มๆ

รึเป็นคนละเกรด,พันธุ์คะ?

แล้วปลาโอนี่คือปลาคนละชนิดกับปลาทูน่าหรอคะ

เห็นลักษณะคล้ายๆกัน

ทูน่า

akami
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่