ได้รับเนื้อปลาแซลม่อนแช่แข็งแบบหั่นเป็นชิ้นขนาดคืบมา รวมๆเกือบ 20ชิ้น
ลองเอามาเตรียมเป็นสเต๊กแซลม่อนกินกับผัดผัก
ปรากฏว่า เนื้อปลาเค็มระดับ 8แม็กนิจูด นี่ก่อนทอดผมก็ล้างชิ้นเนื้อผึ่งไว้ซักพักแล้วนะ
วันต่อมา เลยลองทำใหม่ รอบนี้ล้างทั้งชิ้นที่น้ำแข็งละลายแล้วประมาณ 5-6รอบ
เอามาจี่ในกะทะพอสุกไม่แห้งเหมือนรอบแรก
ระดับความเค็มแทบจะไม่ลดลงเลย5-6แม็กนิจูด
ขอวิธี,เคล็ดลับล้างเกลือก่อนไตวายด้วยครับ
ปลาแซลม่อนแช่แข็งเค็มมากครับ ช่วยด้วยๆ
ลองเอามาเตรียมเป็นสเต๊กแซลม่อนกินกับผัดผัก
ปรากฏว่า เนื้อปลาเค็มระดับ 8แม็กนิจูด นี่ก่อนทอดผมก็ล้างชิ้นเนื้อผึ่งไว้ซักพักแล้วนะ
วันต่อมา เลยลองทำใหม่ รอบนี้ล้างทั้งชิ้นที่น้ำแข็งละลายแล้วประมาณ 5-6รอบ
เอามาจี่ในกะทะพอสุกไม่แห้งเหมือนรอบแรก
ระดับความเค็มแทบจะไม่ลดลงเลย5-6แม็กนิจูด
ขอวิธี,เคล็ดลับล้างเกลือก่อนไตวายด้วยครับ