พวกที่ทำอาหารใส่แพ็คขาย เช่น สาหร่ายทอด มันฝรั่งทอด หรือเครื่องดื่มน้ำหวานต่าง ๆ เขาทำยังไงให้มันไม่เน่าเสียก่อนถึงวันหมดอายุ แบบได้มาตรฐานเดียวกันทุกถุงทุกขวดครับ
คือเขาแค่ใส่ถุงใส่ขวด แล้วซีลปกติ หรือเขาต้องมีกระบวนการพิเศษ หรือมีการใส่สารรักษาสภาพอะไรเพิ่มเติมไปไหมครับ
พวกที่ทำอาหารใส่แพ็คขาย เช่น สาหร่ายทอด มันฝรั่งทอด หรือเครื่องดื่มน้ำหวานต่าง ๆ เขาทำยังไงให้มันไม่เน่าเสียครับ
คือเขาแค่ใส่ถุงใส่ขวด แล้วซีลปกติ หรือเขาต้องมีกระบวนการพิเศษ หรือมีการใส่สารรักษาสภาพอะไรเพิ่มเติมไปไหมครับ