คือกำลังมีโปรเจคทำร้านแล้วอยากมีชาเขียวญี่ปุ่นแบบรีฟิล แต่ความรู้ด้านชาญี่ปุ่นน้อยมาก ลองไปซื้อมาหลายแบบก็ยังไม่ถูกใจ เลยลองมาถามเพื่อนๆในนี้ดูว่า
- อยากได้ชาเขียวที่ได้รสชาเขียวจริงๆหอมธรรมชาติและมีรสฝาดๆ นึกภาพประมาณว่าชาเขียวขวดเซเว่นญี่ห้อญี่ปุ่นๆแบบไม่ใส่น้ำตาล
- ชาที่เป็นผงกับชาที่เป็นใบมันจะชงออกมาต่างกันอย่างไรบ้างครับ? ผงจะมีตะกอนไหม?
- แอบสนใจชาข้าวแบบที่ร้านโอโตย่า แพงไหมหว่า
- หาซื้อได้ที่ไหนในราคาที่ไม่เกินเอื้อม?
ขอบคุณครับ
ชาเขียวที่ตามร้านอาหารญี่ปุ่นขายแบบรีฟิล เค้าใช้ชาแบบไหนกันครับ แล้วหาซื้อได้ที่ไหนในราคาไม่แพง?
- อยากได้ชาเขียวที่ได้รสชาเขียวจริงๆหอมธรรมชาติและมีรสฝาดๆ นึกภาพประมาณว่าชาเขียวขวดเซเว่นญี่ห้อญี่ปุ่นๆแบบไม่ใส่น้ำตาล
- ชาที่เป็นผงกับชาที่เป็นใบมันจะชงออกมาต่างกันอย่างไรบ้างครับ? ผงจะมีตะกอนไหม?
- แอบสนใจชาข้าวแบบที่ร้านโอโตย่า แพงไหมหว่า
- หาซื้อได้ที่ไหนในราคาที่ไม่เกินเอื้อม?
ขอบคุณครับ