หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แป้งแพนเค้กใกล้จะหมดอายุ พึ่งเปิดใช้ ควรเก็บไว้ข้างนอกหรือในตู้เย็น ถ้าเก็บในตู้เย็นธรรมดา หรือ ช่องฟรีส แนะนำด้วย
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ของหวาน
ถนอมอาหาร
แป้งแพนเค้ก เอนกประสงค์สำเร็จรูป ใกล้จะหมดอายุ พึ่งเปิดใช้ครั้งแรก ควรเก็บไว้ข้างนอกหรือในตู้เย็น ถ้าเก็บในตู้เย็นธรรมดา หรือ ช่องฟรีส แนะนำด้วย ควรใช้ให้หมดภายในกี่เดือน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะทำแพนเค้กใช้แป้งเค้กร่อนกับผงฟูได้มั้ยคะ
อยากทราบว่าแพนเค้กนี่ใช้แป้งเค้กทำได้ไหมคะ ต้องเปนแป้งเค้กเลยหรือว่าเป็นแป้งเอนกประสงค์ก็ได้คะ
niilingliizzu
การทำแพนเค้ก แป้งนี่ เราใช้แค่แป้งเอนกประสงค์ได้ไหมครับ หรือควรใส่แป้งข้าวโพดด้วย
ถามในกรณีที่เราไม่ได้ใช้แป้งแพนเค้กสำเร็จรูปครับ แป้งข้าวโพดมันช่วยอะไรในแพนเค้กครับ ?
สมาชิกหมายเลข 4320777
แพนเค้กเนื้อนุ่ม ทำไม่ยาก🥞🥞 ทานเปล่าๆก็อร่อย แม้เย็นตัวแป้งก็ยังนุ่มมากๆ
ขนมแพนเค้ก🥞🥞 ที่ทำง่ายเนื้อแป้งนุ่ม นั้นทำไม่ยากค่ะ สูตรง่ายมากๆ เนื้อขนมนุ่มฟู อร่อยมากแม้ขนมจะเย็นตัวแล้ว สามารถนำไปทำขายสร้างอาชีพได้ค่ะ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่ Mileyhomemade
รุ้งเปลี่ยนสี
มือใหม่กำลังจะหัดทำขนม มีข้อสงสัยเกี่ยวกับแป้งทำขนมค่ะ
คือกำลังจะหัดทำเค้กกล้วยหอมเป็นครั้งแรกค่ะ เมื่อวานเย็นจึงไปเดินหาซื้อแป้งทำขนมในห้างใกล้บ้าน แต่พอไปก็เจอแป้งสำเร็จรูป หรือแป้งเอนกประสงค์ที่อ่านส่วนประกอบแล้วเห็นมีผงฟู และเบรคกิ้งโซดาผสมไว้ให้แล้ว
นิคกับพิม
แพนเค้ก นี่ใช้คำว่าดาราได้เปลืองมาก
ถ่ายรูปกับคนธรรมดาแต่ดูเด่นออร่ากว่าคนธรรมดาชัดเจนเลย
สมาชิกหมายเลข 6225330
ขนมแป้งประเภทแพนเค้ก,วาฟเฟิล,ชอบแบบไหนมากที่สุด?
วาฟเฟิล. เครป. แพนเค้กมินิผัดเนย. โอปันยากิ (แพนเค้กใส่ไส้) .โตเกียว หรือโดรายากิ ไทยากิ แต่อันนี้ มันเหมือนโอปัน มาก ที่ว่ามาคือขนม ที่มีส่วนผสมเหมือนกัน อาจต่างกันนิดหน่อยตรง กรอบ กับ นุ่ม
สมาชิกหมายเลข 8521823
มาชวนทำแพนเค้กไมโลไว้ทานกันค่ะ
สวัสดีค่ะวันนี้มาชวนทำแพนเค้กไมโลไว้ทานเป็นกันค่ะ ทำง่ายมาก ราดด้วยน้ำผึ้ง เวลาทานยิ่งอร่อย หรือจะโรยหน้าด้วยผงไมโลโอวัลตินยิ่งอร่อยไปอีก แป้งที่ผสมเหลือแช่ตู้เย็นเก็บไว้ทอดครั้งต่อไปได้อีกค่ะ วิธีทำแ
ann_andy79
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
ชอบกินขนมฝักบัวแบบไหนกันบ้าง??
พี่ ๆ ใน Pantip ชอบกินขนมฝักบัวแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ สวัสดีค่ะ ใคร ที่ชอบกินขนมฝักบัวแบบกรอบนอกนุ่มในแบบนี้กันบ้าง?? ตอนนี้ เรามีแป้งขนมฝักบัวสำเร็จรูปแล้วค่ะ สามารถ แค่นำไปผสมกับนำใบเตย น้ำก
ผู้หญิงตัวกลมบนโลกสีรุ้ง
พาไปเดินเขา Mardi Himal ประเทศเนปาล ฉบับคนไม่ฟิต (ตอน 3 : Day 5 + Day 6)
-> แปะตอนที่ 1 https://ppantip.com/topic/43025114 -> แปะตอนที่ 2 https://ppantip.com/topic/43026893 -> แปะตอนที่ 4 https://ppantip.com/topic/43033055 วันที่ 10 ตค. (Day 5) trek จาก Badal Danda
LittleEntchen
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำขนม
เคล็ดลับก้นครัว
ของหวาน
ถนอมอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แป้งแพนเค้กใกล้จะหมดอายุ พึ่งเปิดใช้ ควรเก็บไว้ข้างนอกหรือในตู้เย็น ถ้าเก็บในตู้เย็นธรรมดา หรือ ช่องฟรีส แนะนำด้วย