กิน mo-mo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์แล้วเข็ด

วันนี้เรามีนัดก้นโมโม กะเพื่อนที่ออฟฟิศ ไปกินโมโม โกลด์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์กัน
ร้านทำใหม่ โปร่งสวยงามกว่าเดิม แต่ก็มีสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจไม่ไปกินที่สาขานี้อีกเด็ดขาดคือ เมนู และเครื่องปรุงน้ำจิ้มค่ะ

เริ่มด้วย เมนูหมู จากเดิมมี 2 แบบก็เหลือหมูดำเท่านั้น เมนูเนื้อ ปกติ (ทางร้านบอกว่าใช้เกรดดีเยี่ยมที่สุดต่างจากร้านอื่น) เมนูไก่ เปลี่ยนจากไก่กระบอกเป็นไก่เบญจา  ตรงนี้ก็ไม่ติดไจอะไร

น้ำจิ้ม เหมือนเดิมทุกอย่าง อ่ะไม่ติด แต่พอจะปรุงพอนสึ โดยปกติจะมีต้นหอมกับพริกไชเท้าสีส้มๆ ไม่มีให้ บอกว่าเปลี่ยนเป็นเครื่องปรุงอื่นที่ให้ ประกอบไปด้วยซอสส้มๆเหมือนซอสพริก กระเทียม หอมหรือกระเทียมเจียว แอดมินเพจร้านบอกว่าเป็นเครื่องปรุงสูตรพิเศษ ไม่เข้าใจว่าของเดิมเอาไปไว้ไหน เอาออกเพื่อ?

สุดท้าย ของหวาน คนกินโมโม จะรู้ดีว่าไดฟุกุของเค้าอร่อยมาก เอาออกจากร้านโกลด์ค่ะ แต่ร้านปกติมี ไอศกรีมเปลี่ยนเป็นซอฟครีมวานิลลาราดซอสต่างๆ

ส่วนตัวผิดหวังมาก จ่ายแพงกว่าเพื่อเนื้อที่เค้าว่าดีขึ้น แต่สเน่ห์เดิมๆของโมโมหายไป และคนไม่กินเนื้อก็กินหมูดำไปค่ะ กะไก่เบญจาอันทรงคุณค่า

ก่อนหน้าที่จะมาตั้งกระทู้บ่นเรื่อยเปื่อยได้สอบถามแอดมินเพจแล้ว ก็ตอบแต่สิ่งที่เราไปเจอมาไม่ได้ตอบว่าทำไมหรือรับรู้ว่าลูกค้ามีความรู้สึกอย่างไร่ตอบเหมือนตั้ง. bot ไว้

สุดท้ายและ เราก็ยังจะกินโมโมต่อไปแต่ไม่ใช่สาขานี้ จ่ายแพงกว่าแต่ถูกใจน้อยกว่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่