เปิดร้าน Bakery มาได้ 2 เดือน ลูกค้าไม่ค่อยเข้า แก้อย่างไรดี..?

เดิมทำ Bakery ที่บ้าน ส่งตามรัานกาแฟแบรนด์ดัง
ก่อนตัดสินใจเปิดร้าน มีหน้าร้าน (เช่า)

เปิดมา 2 เดือน
รัานติดแอร์ตกแต่งสวยงามไปครึ่งล้าน
ได้ลูกค้าขายส่งเพิ่ม แต่ขายปลีกหน้าร้านซบเซา
ควรแก้ไขอย่างไรดี แอร์เปิดทั้งวัน ค่าไฟเยอะ

ลูกค้าแนะนำให้ขายอาหารคาว
แต่ปัจจุบันทำ Bakery ส่งก็งานยุ่ง คนไม่ค่อยพอ
ที่ร้านมีขายกาแฟ ชาไข่มุกด้วย

หรือจะหาคนมาเช่าร่วม คนที่ทำอาหารคาวเก่ง
เช่น เบอร์เกอร์ ข้าวหมูฮัอง ฯลฯ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่