หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครชอบกินเนื้อแกะบ้างครับ เนื้อแกะแบบต้องมีกลิ่นสายแกะด้วยนะ ผมว่ามันคือสเน่ห์ของเนื้อแกะ ไม่มีกลิ่น ไม่ใช่แกะ
กระทู้สนทนา
เมนูย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
วันก่อนไปกินปิ้งย่างมา ชอบเนื้อแกะมาก กลิ่น และรสชาตมันใช่เลยสำหรับผม เพื่อนบอกไม่ชอบเพราะเหม็น แต่ผทว่ามันโอเคนะ ร้านไหนมีเนื้อแกะเด็ดๆ แนะนำมาได้นะคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีวิว 71 Mookata สาขา Parc Bangna
วันนี้มาลองตามรีวิว ร้าน 71mookata บอกเลยไม่ผิดหวังคุ้มค่ามาก ทั้งคุณภาพอาหาร น้ำจิ้ม บรรยากาศร้าน โดยเฉพาะน้ำจิ้มไข่สูตรเด็ดของทางร้าน ทำถึงสุดๆ ใครมาแนะนำให้ลองเซตยกกระทะ&
สมาชิกหมายเลข 8554416
👽👽 เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ปิ้งขนมปังโดยตรงได้หรือไม่ ครับ ?
เช้านี้ว่าจะทำแซนวิช ว่าจะ... ปิ้งขนมปัง... อยากทราบว่าเราปิ้งขนมปังโดยตรงได้หรือไม่ มีใครเคยลองแล้วบ้าง ? หรือลองย่าง "เนื้อสัตว์" อื่นๆ โดยตรง จะมีผลเสียอะไรบ้าง ? ถามเป็นความรู
สมาชิกหมายเลข 6477408
ระหว่าง ปิ้งย่าง กับ ชาบู ชอบทานอย่างไหนมากกว่ากันคะ
เวลาจะไปทานอาหารเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ มักไม่ค่อยลงตัวว่า จะเป็นประเภทปิ้งย่างหรือว่าชาบูดีกว่ากัน สำหรับ จขกท ชอบทานปิ้งย่างมากกว่าค่ะ เพราะรู้สึกว่าได้กลิ่นหอมน่าทานมากกว่า ^^ แล้วชาวก้นครัวล่ะคะ ชอ
เซี่ยวลี้ปวยตือ
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
รีวิว ร้านอาหาร ครัวลุงดำ ยะลา - รสจัดจ้านถึงเครื่อง ใต้แท้ๆ
อยากสัมผัสรสชาติใต้แท้ๆ ที่ยะลา ต้องลองครัวลุงดำ! ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลยะลา เมนูอาหารเน้นรสชาติแบบบ้านๆ ใครชอบเผ็ดจัดจ้านรับรองถูกใจ&nb
สมาชิกหมายเลข 5822800
รู้ป่าว!? ฤดูหนาว เป็น High Season ของโอมากาเสะ พามาลองโอมากาเสะในห้าง จัดเต็ม 20 คำ อิ่มๆ
Kokoro Omakase โอมากาเสะในห้าง ที่แตกไลน์มาจาก Sushi Ichizu ร้านดังที่ได้รางวัลร้านซูชิอันดับหนึ่งในเอเชียนอกญี่ปุ่น ปี 2019 และติดอันดับสุดยอดร้านในเอเชีย
มิกิชวนกิน
ฮาริโบ้ ชาร์มาโลว์ พิ้งค์แอนด์ไวท์ มาร์ชแมลโลว์
ฮาริโบ้ ชาร์มาโลว์ พิ้งค์แอนด์ไวท์ มาร์ชแมลโลว์ น้องมีสองสีในหนึ่งซองนะจ๊ะ สีพาสเทล ขาวและชมพู มาร์ชเมลโล เนื้อนุ่ม เคี้ยวง่าย กลิ่นหอมด้วยนะ กินเพียวๆก็แซ่บ หรือเอาไปท็อปปิ้งกับขนมอื่
ปากกาดาว
ช่วยแต่งให้คล้องจอง เป็นกลอนก็ได้ครับ
ขอเชิญร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพื่อเป็นสิริมงคลบ้านพักหลังใหม่ วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 (ตรงกับวันพระ) มีเมนูถวายพระเพล (5 รูป) และงานเลี้ยงต่อในตอนเย็น ดังนี้ “รองพรรณทิพา” ขนมจีนน้ำยาเลิศร
สมาชิกหมายเลข 2925916
ขอแนะนำร้านอาหารอินเดียในซอยทองหล่อ
ขอแนะนำร้านอาหารอินเดียต้นตำหรับอาหารอินเดียทางภาคเหนือคะ รสชาตละมุนกลมกล่อมถูกปากคนไทย ไม่มีรสฉุนจัดจ้าน และไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ ที่ตั้งของร้าน อยู่ที่ ปากซอยทองหล่อ ซอย 8 บนอาคารทองหล่อเอท ชั้น 2 ขึ
สมาชิกหมายเลข 1716387
ข้าวผัดร้านหมูกระทะ
เคยทำงานในร้านหมูกระทะ แล้วเขาจะทำข้าวผัดมาด้วย คร่าวๆของวิธีทำจะไม่ค่อยได้ เหมือนว่าเขาจะเอาผักบางอย่างที่แครอทหัวหอมแล้วก็อะไรอีกสักอย่าง เอาเนยไปทอดให้ละลายแล้วเอาผสมมารวมกันปล่อยทิ้งไว้จนมันแข็งตั
สมาชิกหมายเลข 8563741
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครชอบกินเนื้อแกะบ้างครับ เนื้อแกะแบบต้องมีกลิ่นสายแกะด้วยนะ ผมว่ามันคือสเน่ห์ของเนื้อแกะ ไม่มีกลิ่น ไม่ใช่แกะ