ช่วยคิดเมนูร้านขายอาหารในโรงเรียนให้ด้วยครับ?

ตอนนี้ว่าจะลาออกจากงานประจำ ไปเปิดร้านขายอาหารในโรงอาหารของ โรงเรียนแห่งหนึ่งในภาคอิสานครับ
แต่โจทน์คือ ต้องไม่ซ้ำกับร้านเดิมที่มีอยู่ก่อนแล้ว รบกวนเพื่อนๆพี่ๆ ช่วยคิดด้วยครับ ข้อมูลดังนี้ครับ น้ำเครื่องดื่มและขนมไม่เอานะครับ
- ขายแค่ช่วงเที่ยง เช้านิดหน่อย ต้องปรุงอาหารที่โรงอาหารเท่านั้น
- อยากได้แบบปรุงไว้ก่อน ตอนขายค่อยอุ่นก็ได้
- เน้นขายเร็ว เพราะนักเรียนมีเวลาแค่ 11.00 - 13.00 น. เท่านั้น
- นักเรียน ประมาณ 5 พันคน (เป็นโรงเรียนมัฐยมอันดับ 1 ของจังหวัด ผู้ปกครองมีฐานะดีระดับกลางถึงสูง)
- ราคาอาหารอยู่ที่ 20 - 30 บาท / 1 จาน ไม่เกินนี้ (อ้างอิงข้าวราดแดง 1 อย่าง 20, 2 อย่าง 25, 3 อย่าง 30 บาท)
- แรงงาน 3 คน
- - - - - -
ร้านอาหารเดิมที่มีอยู่แล้ว
- ข้าวราดแกง
- ก๊วยเตี๋ยว
- ก๋วยจั๊บ
- ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู
- ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว สปาร์เก็ตตี้
- ข้าวไก่ทอด ข้าวยำไก่แซบ
- ข้าวไข่เจียว
- ข้าวเหนียวหมูปิ้ง หมูทอด
- ส้มตำ ข้าวเหนีวย ไก่ย่าง ขนมจีนน้ำยา
- ผลไม้สด
- ข้าวต้ม สุกี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่