พอดีเปิดร้านขายน้ำชา กาแฟโบราณ แบบแก้วและแบบถุงกระดาษ ราคา 25 บาท กาแฟสด 40 บาท ขายมาเกือบ 2 ปี ขายทุกวัน เปิดร้านแรกๆ ขายได้ไม่เยอะ ขายไปเรื่อยๆเริ่มมีลูกค้าประจำ ตอนนี้ขายได้เฉลี่ย 170-250 แก้ว ประมาณนี้แล้วแต่บางวัน ทำเลค่อนข้างดีค่ะ คู่แข่งเยอะด้วย เป็นร้านธรรมดาตั้งอยู่ตลาดสด ตอนนี้สนใจทำธุรกิจร้านชาไข่มุกแบบตักเอง เติมน้ำเอง เพราะเห็นตอนนี้กำลังบูมและฮิตกัน จะทำเป็นสูตรของทางร้านนำมาดัดแปลง สามารถชงไว้ได้เลยแบบไม่ต้องชงสดทุกแก้วเหมือนที่ขายอยู่ มีลูกค้าประจำค่อนข้างเยอะค่ะ ตอนนี้คิดอยู่ว่าจะเปิดใหม่เลยดีหรือจะขายทั้ง 2 แบบเลยดี ถ้าเปิดใหม่ ลูกค้าที่เคยซื้อจะกลับมาซื้อรึป่าว อยากทำเป็นแบบห้องแอร์ ให้ดีกว่าเดิม อยากขอความเห็นค่ะว่าจะเวิร์คมั้ย
ขอคำปรึกษาค่ะ จะเปิดร้านชาไข่มุกแบบตักเอง กดน้ำเอง ราคา 30 บาท จะดีมั้ยคะ