ผมเคยแชร์วิธีทำ ขนมปังปิ้ง Sizzler ก็มาคนสนใจอยากได้วิธีทำ ซุปเห็ดของ Sizzler วันนี้ผมมีสูตรและวิธีทำง่ายๆมาฝากครับ
ส่วนผสม
ซุปเห็ด Sizzler
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 85 กรัม
เนยเค็ม 20 กรัม
เห็ดแชมปิญองหั่นบาง 100 กรัม
ผงปรุงรส 1 ช้อนชา
วิปปิ้งครีม 260 กรัม
แป้งข้าวโพด หรือแป้งสาลี 1 + ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำสะอาด 2 ถ้วยตวง
ซุปเห็ด Sizzler
ส่วนผสม
ซุปเห็ด Sizzler
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 85 กรัม
เนยเค็ม 20 กรัม
เห็ดแชมปิญองหั่นบาง 100 กรัม
ผงปรุงรส 1 ช้อนชา
วิปปิ้งครีม 260 กรัม
แป้งข้าวโพด หรือแป้งสาลี 1 + ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำสะอาด 2 ถ้วยตวง