ทำไมคนขายอาหารบ้านเราถึงไม่ค่อยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพครับ

อย่างต่างประเทศราคาสูงหน่อยก็จริง แต่อาหารใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาก
แต่บ้านเรา อาหารเหมือนจะถูก แต่คนขายเหมือนเอาแต่ตีหัวเข้าบ้าน
พอคนไทยเริ่มทำอาหารกินเองก็มาบ่นว่าไม่มีลูกค้าอีก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่