ต้องยอมรับว่าจขกท.อายุยังไม่เยอะมากแล้วตอนเด็กๆส่วนมากก็กินร้านที่มีแอร์อยู่แล้ว เลยคิดว่ามันเป็นพื้นฐานในการบริการอยู่แล้ว อีกทั้งคิดก็ไม่ได้ถูกๆบางร้านหลักสิบบาททั้งๆที่เปิดทั้งวันค่าแอร์ก็ไม่น่าเกินสามสี่ร้อย
ส่วนตัวคิดว่าที่มีเริ่มการคิดค่าแอร์เพราะสมัยก่อนมันยังเป็นเทคโนโลยีใหม่ยังไม่ค่อยเข้าถึงคนส่วนมาก อีกทั้งราคาและค่าบำรุงรักษาแพง ซึ่งตอนนี้มันก็ราคาลดลงแล้วจึงไม่สามารถหาเหตุผลในการคิดค่าบริการได้ครับ
อยากถามความเห็นเพื่อนๆพี่ๆครับว่ามีความเห็นอย่างไร
ทำไมร้านอาหารบางต้องมีค่าบริการห้องแอร์ด้วยครับ?
ส่วนตัวคิดว่าที่มีเริ่มการคิดค่าแอร์เพราะสมัยก่อนมันยังเป็นเทคโนโลยีใหม่ยังไม่ค่อยเข้าถึงคนส่วนมาก อีกทั้งราคาและค่าบำรุงรักษาแพง ซึ่งตอนนี้มันก็ราคาลดลงแล้วจึงไม่สามารถหาเหตุผลในการคิดค่าบริการได้ครับ
อยากถามความเห็นเพื่อนๆพี่ๆครับว่ามีความเห็นอย่างไร