มีทุน 30,000.- เปิดร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ ในหมู่บ้าน

บ้านไม่ได้ติดถนน ไม่ได้อยู่ในตลาด
แต่มีเงินทุนอยู่ สามหมื่นจะให้หลานทำ
ข้าวราดแกงบุฟเฟ่ต์ หัวละ 39.-
อาหารเน้นเก็บไว้ได้นาน เช่น น้ำพริกต่าง
เปิด 6.00 -19.00 น. ดีมั้ยคะ
โดยติดป้ายตรงถนนใหญ่ว่ามีร้านข้าวแกง
กะลังหาอาชีพให้หลาน แบบที่มีรายได้ดี
ได้ทำงานอยู่บ้าน ดูแลยายไปด้วยค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
ธุรกิจต้องตามใจลูกค้าครับ

คุณคิดตามที่ตัวเองไม่อยากเหนื่อย​ ของเหลือไม่อยากเททิ้ง​ จานไม่อยากล้าง

1.ลูกค้าอยากกินแค่น้ำพริกกะผักจริงหรือ
2.ลูกค้าใครจะอยากล้างจานเอง​ ใครจะอยากกินจานที่คนอื่นล้างไม่สะอาดไว้

เริ่มคิดใหม่ครับ
ความคิดเห็นที่ 8
ก็พอมีคนเตือนว่าไม่น่าจะไหวในราคา 39 บาท แล้วก็เรื่องล้างจานอีก
ตอนนี้ จขกท จะดื้อทำก็ทำเลยครับ
ความคิดเห็นที่ 9
ถ้าเคยทำการค้าจะรู้ว่า

.......>>>>กำลังหาอาชีพให้หลาน  แบบมีรายได้ดี

วิธีคิดแบบนี้   น่ากลัวนะครับ
-หลานมีใจรักหรืออยากทำอาชีพนี่ไหม    โดยเฉพาะพื้นฐานที่ดีและมีประสบการณ์
หรือ   ตัวเรามโนและจูงใจหลาน


อาชีพแบบนี้    ไม่เหมือนขับแท็กซี่    ขับไปเรียนรู้ทางไปได้  ผิดถูกบ้าง    ผู้โดยสารที่จะเป็นลูกค้าคนต่อไปไม่มีท างรู้ได้จากคนก่อนว่าคนขับไม่เก่ง


ขายอาหาร  ในร้าน   ในหมู่บ้าน     ถ้าเริ่มแบบไม่ดีจริงในรสชาติ   ตั้งแต่แรก    ลูกค้าจะไม่กลับมาอีก  และ การบอกต่อไปเร็วจนน่าใจหายนะครับ



วางแผนให้รอบครอบครับ    สำคัญสุดคือวิธีคิด   ที่เหมาะสมถูกต้อง   จะพารอดทุกงานทุกปัญหา
เอาใจช่วย   ให้พบความสำเร็จนะครับ    ไม่ว่าจะทำอะไร
ความคิดเห็นที่ 1
39 บาท ขาดทุนแน่นอน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่