ขนมปังปี๊บ ขนมปังกิโล ในเมืองไทย ส่วนใหญ่ผลิตมาจากไหนคะ

อยากทราบที่มาที่ไปค่ะ เหมือนมีไม่กี่เจ้าเอง (ไม่เคยสังเกตเหมือนกันว่ามีกี่ยี่ห้อ แต่ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างมาตรฐาน) สินค้าบางตัวเหมือนการนำมาใส่แพ็คเกจใหม่ แปะยี่ห้อ แล้วขายปลีก เป็นขนมสมัยเดี๊ยนเด็ก ๆ เขาแลกเปลี่ยนสูตรกันอย่างไรคะ จึงทำได้ออกมาคล้าย ๆ กัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่