ไปเจอกระทู้นี้
https://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2009/07/D8147093/D8147093.html อยากทำตามมากๆ แต่ที่บ้านไม่ให้เอาเนื้อวัวเข้าบ้าน และที่บ้านไม่กินเนื้อวัว ถ้าจะลงมือทำก็อยากให้ที่บ้านทานได้ด้วย ก็เลยอยากทราบว่า รสชาติมันออกมาจะต่างกันมากรึป่าวครับ หรือควรจะใช้อะไรแทนหางวัวได้บ้าง ขอบคุณทุกความเห็นมากๆครับ
ซอสเดมีกลาส ใช้หางหมูทำแทนได้รึป่าว ที่บ้านไม่ให้เอาเนื้อวัวเข้าบ้าน