เค้กฝอยทองลาวากะทิ

เค้กฝอยทองลาวากะทิใส่ มะพร้าว และทับทิมกรอบ
ตัวน้ำซอสลาวาที่ราดถ้าเราเขี้ยวนานๆ จะเสียง่ายไม๊คะ
แล้วตัวเค้กที่ทำมีผสมกะทิด้วย ไม่แช่เย็นจะเสียง่ายไม๊ค่ะ
เค้กทำเมื่อตอนเย็นค่ะ รบกวนช่วยบอกวิธีรักษายืดเวลาเค้กและน้ำซอสให้หน่อยค่ะ   ขอบคุณมากๆค่ะ
ปล.น้ำซอสจะเขี้ยวคืนนี้ค่ะ และจะราดคืนนี้เลยค่ะ พรุ่งน้องน้องชายจะเอาไปแจกเพื่อนๆน่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่