กินเกาเหลาต่อจากคนป่วยเป็นหวัด ถ้าเอาไปอุ่นให้ร้อนแบบเดือดจัด จะมีโอกาสติดหวัดมากไหมครับ

ขอถามเป็นความรู้ครับ

ซื้อเกาเหลาจากร้านดังมาให้คนป่วยกิน
คนป่วยเป็นไข้หวัดธรรมดา มีอาการปวดหัว ตัวร้อน เสียงแห้ง น้ำมูกไหล (ไปหาหมอ กินยาแล้ว)
คนป่วยกินไปได้นิดเดียว เหลืออยู่เต็มชาม

ถ้าเอาเกาเหลาไปอุ่นเตาแก๊สให้ร้อนแบบเดือดจัดๆ เดือดต่อเนื่องซัก 1 นาที คนที่มากินต่อจะมีโอกาสติดหวัดมากไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่