หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(CR) Unatoto ร้านข้าวหน้าปลาไหล ซอยสุขุมวิท 33/1 & Houraiken ต้นตำรับข้าวหน้าปลาไหลที่นาโกย่า
กระทู้สนทนา
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
เห็นรีวิวร้านข้าวหน้าปลาไหลเปิดใหม่ที่ซอยสุขุมวิท 33/1 เป็นแบรนด์ร้านข้าวหน้าปลาไหลราคาไม่แพงที่ญี่ปุ่น น่ากินดีเลยมาลองตามรอย ผมไปถึงร้านประมาณ 11.20 ก็เจอคิวยาวสิบกว่าคน ไปต่อคิวสักพักเกือบครึ่งชั่วโมงพนักงานก็เรียกให้เข้าไปนั่งรอชั้นสองในร้าน นั่งดู PV AKB ไปเพลินๆ ประมาณเที่ยงก็ได้ไปนั่งละ สั่งข้าวหน้าปลาไหลไซส์ใหญ่สุดไป
รออีกเกือบครึ่งชั่วโมงเลยถึงได้กิน ปลาไหลที่นี่ซอสหวานๆดีน่าจะถูกใจคนไทย แต่ตัวเนื้อปลาไหลย่างมาไม่ดีเท่าไรนะ นิ่มๆเหลวๆ ไม่กรอบแบบญี่ปุ่น แต่ชอบตรงมีซอสปลาไหลให้เติมได้ โดยรวมก็ไว้กินแก้ขัดได้แต่คงไม่ได้ขนาดต้องมาซ้ำ
ค่าเสียหายก็ตามนี้ ช่วงนี้มีโปรลด 10% (แต่ยังไม่รับบัตรเครดิตนะ)
อีกร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ลองคือร้านดังที่นาโกย่าที่ผมไปกินตอนไปเที่ยวเดือนก่อน ร้าน Atsuta Houraiken ผมกินที่สาขาใกล้ๆศาลเจ้าอัตสึตะ ไปลงชื่อจองคิวตั้งแต่สิบโมง พนักงานจะแจ้งให้มาอีกทีตอนสิบเอ็ดโมงยี่สิบ รอไม่นานก็ได้ไปนั่งละ
สั่งแบบ hitsumabushi ไซส์ใหญ่ไป ราคาห้าพันกว่าเยน รสชาติอร่อยมากๆ เค้าย่างปลาไหลมาดีจริงๆ กรอบอร่อย เคยอ่านมังงะเกี่ยวกับทำอาหารเค้าว่าเรื่องย่างปลาไหลต้องฝึกตลอดชีวิต กินที่นี่แล้วผิดกับกินที่ไทยลิบเลย กินแบบ hitsumabushi นี่ผมชอบแบบใส่วาซาบิสาหร่ายและต้นหอมที่สุดแล้วฟินมากกก
สรุปคือถ้ามานาโกย่าห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🥢 รีวิว Atsuta Houraiken - ต้นกำเนิด "ข้าวหน้าปลาไหล" สไตล์นาโกย่าในตำนาน | MeTrip
ใครไปนาโกย่าต้องห้ามพลาด! ข้าวหน้าปลาไหล "Hitsumabushi" สูตรพิเศษซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของนาโกย่า ที่มาพร้อมกับกิมมิกในการกินสนุกๆ เพราะใน 1 ชามสามารถเลือกกินได้ถึง&nbs
สมาชิกหมายเลข 5103160
🌸 The last recipe: ปลานิลต้มเผือก
ที่มา: เราจำได้ …หนึ่งในเมนูโปรดพ่อเรามีหัวปลาต้มเผือก ฉะนั้นพอทำเสร็จเราเลยรีบตักแบ่งปลานิลต้มเผือกไปฝาก>>>พ่อชมว่าอร่อย ส่วนเราก็ปลื้มปริ่มสิคะ **วัตถุดิบ**
สมาชิกหมายเลข 6896206
แนะนำร้านอร่อย ราคาดี ฝั่งธน ฟิลล์กลับไปกินข้าวบ้าน ตจว "ร้านสำรับเย็น"
🙏สวัสดีครับ วันนึ้พามาแนะนำร้านดังจาก Tiktok ย่านเจริญนคร ฟิลล์กลับไปกินข้าวบ้านต่างจังหวัด คุณยายทำให้กิน กับร้านนี้เลย “สำรับเย็น” 📍ตัวร้านตั้งอย
AuditorJourney
รีวิวร้าน Unatoto ข้าวหน้าปลาไหลตัวยักษ์ราคาถูกชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น มาเปิดให้ชาวไทยลิ้มลองกันแล้ว
หากใครที่เป็นแฟนติดตามรีวิวเพจของเราเสมอมา คงจะจำได้ว่าเราเคยเขียนรีวิวเที่ยวโตเกียวไปแล้ว ซึ่ง 1 ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราประทับใจในทริปนั้นคือ Unatoto สาขา Ueno เป็นร้านข้าวหน้าปลาไหลราคาถูก ที่รสชาต
Food Addicts
... ข้าวทงคัตสึ ฉบับตามใจฉันค่ะ ❤️🧡💛
มื้อนี้กินข้าวคนเดียวค่ะ เลยทำเมนูทอดง่ายๆ จะทำหมูทอดน้ำปลาธรรมดาๆ ที่บ้านก็ทำอยู่เป็นระยะๆเลยลองทำเป็นหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดบ้างเลียนแบบทงคัตสึดีกว่า 😄 แต่เราไม่มีเครื่องปรุงที่จะใช้ทำซอ
Ananya Amy_1994
ข้าวหน้าปลาไหล ระหว่าง Unagi Nakamura กับ Unatoto?
2 ร้านนี้ ชาวพันทิพย์ จะแนะนำร้านไหนครับ **เพิ่มอีกร้าน Kensaku
พลจัตวาหมีน้อย
เล่าเรื่องกิน | ปลาไหลใหญ่เท่าแขนจ่ออยู่ที่หน้าผม "Unatoto"
ราวกับว่าปลาไหลทุกตัวมีความปรารถนาสุดท้ายว่าต้องมานอนตายบนกองข้าวที่ร้าน “Unatoto” ปลาไหลอูนางิตัวอ้วนกลมถูกแบะลำตัวซ้ายขวา และทาด้วยซอสต้นตำรับอย่างทั่วถึง ก่อนถูกจับพลิกย่างไปมาบนเตาถ
ดุ๊งดิ๊งกับด๊องแด๊ง
ถ้าเลือกกินระหว่าง Kobe steakland ที่โกเบ กับข้าวหน้าปลาไหลนาโกยา เมนูไหนคุ้มค่าน่ากินกว่าครับ
ถ้าเลือกแค่เมนูเดียวระหว่างไปกินเนื้อโกเบ ร้าน Kobe steakland เซตกลางวัน 3xxx เยน กับ ข้าวหน้าปลาไหลนาโกยา Hitsumabushi ในราคาพอๆกัน เมนูไหนควรไปลองก่อนครับ
mr_spurs
โคลงสี่สุภาพ
ลาบหมูคลุกข้าวคั่ว หอมซอย เผ็ดแซ่บนัวยั่วย้อย นุ่มล้ำ ได้กลิ่นกรุ่นกลมกล่อม ชุ่มฉ่ำ ล้วนต่างน่าลองลิ้ม อยู่นี้ที่สุรินทร์ กลิ่นหอมซุปหน่อไม้ ชวนชิม ปลาย่างเ
สมาชิกหมายเลข 7998913
ปลาทูผัดขิง-พริกเหลือง 🐟🌶️🧄🌿ทำปลาทูให้น่าทานมากขึ้น อร่อยเลยครับ 🤤😋✌️😃😄
ปลาทูผัดขิง-พริกเหลือง 🐟🌶️🧄🌿ทำปลาทูให้น่าทานมากขึ้น อร่อยเลยครับ 🤤😋😁✌️ ผมไปธุระที่ สุมทรสงคราม เลยแวะซื้อปลาทูแม่กลอ
กานต์(วีระพัฒน์)
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(CR) Unatoto ร้านข้าวหน้าปลาไหล ซอยสุขุมวิท 33/1 & Houraiken ต้นตำรับข้าวหน้าปลาไหลที่นาโกย่า
เห็นรีวิวร้านข้าวหน้าปลาไหลเปิดใหม่ที่ซอยสุขุมวิท 33/1 เป็นแบรนด์ร้านข้าวหน้าปลาไหลราคาไม่แพงที่ญี่ปุ่น น่ากินดีเลยมาลองตามรอย ผมไปถึงร้านประมาณ 11.20 ก็เจอคิวยาวสิบกว่าคน ไปต่อคิวสักพักเกือบครึ่งชั่วโมงพนักงานก็เรียกให้เข้าไปนั่งรอชั้นสองในร้าน นั่งดู PV AKB ไปเพลินๆ ประมาณเที่ยงก็ได้ไปนั่งละ สั่งข้าวหน้าปลาไหลไซส์ใหญ่สุดไป
รออีกเกือบครึ่งชั่วโมงเลยถึงได้กิน ปลาไหลที่นี่ซอสหวานๆดีน่าจะถูกใจคนไทย แต่ตัวเนื้อปลาไหลย่างมาไม่ดีเท่าไรนะ นิ่มๆเหลวๆ ไม่กรอบแบบญี่ปุ่น แต่ชอบตรงมีซอสปลาไหลให้เติมได้ โดยรวมก็ไว้กินแก้ขัดได้แต่คงไม่ได้ขนาดต้องมาซ้ำ
ค่าเสียหายก็ตามนี้ ช่วงนี้มีโปรลด 10% (แต่ยังไม่รับบัตรเครดิตนะ)
อีกร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ลองคือร้านดังที่นาโกย่าที่ผมไปกินตอนไปเที่ยวเดือนก่อน ร้าน Atsuta Houraiken ผมกินที่สาขาใกล้ๆศาลเจ้าอัตสึตะ ไปลงชื่อจองคิวตั้งแต่สิบโมง พนักงานจะแจ้งให้มาอีกทีตอนสิบเอ็ดโมงยี่สิบ รอไม่นานก็ได้ไปนั่งละ
สั่งแบบ hitsumabushi ไซส์ใหญ่ไป ราคาห้าพันกว่าเยน รสชาติอร่อยมากๆ เค้าย่างปลาไหลมาดีจริงๆ กรอบอร่อย เคยอ่านมังงะเกี่ยวกับทำอาหารเค้าว่าเรื่องย่างปลาไหลต้องฝึกตลอดชีวิต กินที่นี่แล้วผิดกับกินที่ไทยลิบเลย กินแบบ hitsumabushi นี่ผมชอบแบบใส่วาซาบิสาหร่ายและต้นหอมที่สุดแล้วฟินมากกก
สรุปคือถ้ามานาโกย่าห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด