กรณีคนไม่ทานหมู จะใช้วัตถุดิบอะไรแทนได้บ้าง ที่ทำให้รสชาติไม่เปลี่ยนและยังได้ความเป็นคาโบนาร่าคงอยู่เหมือนเดิม
เคยลองเสริซหาข้อมูลพบว่ามีเบคอนไก่งวง มีใครเคยเจอหรือทราบบ้างว่าจะซื้อเบคอนไก่งวงได้จากที่ไหน
เคยเดินดูใน big C, Lotus, Foodland, Gourmet Market ไม่มีขายค่ะ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ใช้อะไรแทน เบคอน หรือ แฮม ได้บ้างคะ
เคยลองเสริซหาข้อมูลพบว่ามีเบคอนไก่งวง มีใครเคยเจอหรือทราบบ้างว่าจะซื้อเบคอนไก่งวงได้จากที่ไหน
เคยเดินดูใน big C, Lotus, Foodland, Gourmet Market ไม่มีขายค่ะ