ซอสสีแดงที่ใส่เย็นตาโฟปลอดภัยจริงเหรอ

เห็นชามร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟมีสีแดงติดทั้งนั้นเลย

แล้วถ้ากินเข้าไป สีมันจะเคลือบลำไส้ แบบที่ติดชามรึเปล่า

เคยอ่านเจอว่าซอสเย็นตาโฟไม่ปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าปัจจุบันเค้าควบคุมความปลอดภัยกันรึยัง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
แป้งกวน + สีย้อมผ้า + กรดอะซีติก ( กรดน้ำส้ม ) + ยากันบูด ( อย่างเยอะ )
แต่ก่อนมีร้านขายของชำอยู่ติดกัน เห็นแล้วไม่กล้ากินมาเกือบ 40 ปีแล้ว
( เจ้าของร้านบอกว่า ก่อนหน้านี้ยุคแรกบางโรงงานเขาใช้มะละกอสุกมากวนผสมกับแป้ง แต่ยุคหลังเป็นแป้งกวน + สีล้วนๆครับ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่