สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
แป้งกวน + สีย้อมผ้า + กรดอะซีติก ( กรดน้ำส้ม ) + ยากันบูด ( อย่างเยอะ )
แต่ก่อนมีร้านขายของชำอยู่ติดกัน เห็นแล้วไม่กล้ากินมาเกือบ 40 ปีแล้ว
( เจ้าของร้านบอกว่า ก่อนหน้านี้ยุคแรกบางโรงงานเขาใช้มะละกอสุกมากวนผสมกับแป้ง แต่ยุคหลังเป็นแป้งกวน + สีล้วนๆครับ.
แต่ก่อนมีร้านขายของชำอยู่ติดกัน เห็นแล้วไม่กล้ากินมาเกือบ 40 ปีแล้ว
( เจ้าของร้านบอกว่า ก่อนหน้านี้ยุคแรกบางโรงงานเขาใช้มะละกอสุกมากวนผสมกับแป้ง แต่ยุคหลังเป็นแป้งกวน + สีล้วนๆครับ.
สมาชิกหมายเลข 767775 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3361198 ถูกใจ, Kitakaze ถูกใจ, ชอบกินช็อกโกแล๊ต ทึ่ง, ฉันชื่อกานต์ ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซอสสีแดงที่ใส่เย็นตาโฟปลอดภัยจริงเหรอ
แล้วถ้ากินเข้าไป สีมันจะเคลือบลำไส้ แบบที่ติดชามรึเปล่า
เคยอ่านเจอว่าซอสเย็นตาโฟไม่ปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าปัจจุบันเค้าควบคุมความปลอดภัยกันรึยัง