ทำไมชา ถึงต้องใส่ถังสแตนเลส ? ใส่ถังแก้วแบบนี้ได้ไหมครับ วอนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ หากมีเทคนิคดีๆขอด้วยนะค้าบ แหะๆ

สวัสดีครับทุกท่าน
พอดีช่วงนี้ว่าง เลยอยากหาอะไรทำเสริม หาเงินหลายๆทางครับ แต่ ไม่อยากลงทุนเพิ่มมาก เลยว่าจะทำชานมไข่มุกขาย เพราะมีอุปกรณ์บางส่วนจากที่เคยเปิดร้านน้ำผักเพื่อสุขภาพ (( แต่ปิดแล้ว เนื่องจากคนไม่ชอบของ healthy 555 ) ลูกค้าที่รักสุขภาพมี แต่สัดส่วนน้อยมากๆ ครับ)) เลยอยากทำแค่ช่วงนี้ ทำไปสักพัก ให้มีเงินหมุนเวียน ครับ แต่ถ้าดีทำไปอาจจะให้น้องมาดูให้ หรือยกให้น้องไปครับ

ทีนี้เลยอยากทำชานมไข่มุกขายครับ แต่มีข้อสงสัยว่า ที่ผมจะทำจะทำเป็นชา 3 ชนิด  ทีนี้ผมสำรวจดู พบว่าร้านส่วนมาก ใช้ถังบรรจุชาแบบนี้ ((แสตนเลส มีจุกวาวล์ด้านล่าง))


ผมว่าน่าจะมีสาเหตุจากการที่ถังแบบนี้เก็บกักความร้อนได้ จึงรักษาคุณภาพของน้ำชาด้วยส่วนนึง และทำให้รสชาติชาตอนผสมดีขึ้นรึเปล่าครับ ??

แล้วถ้าเปลี่ยนมาใช้แบบนี้เพื่อลูกค้าจะได้เห็นตัวสีของชา จะมีผลอย่างไรไหมครับ ??


รบกวนขอปรึกษาท่านทั้งหลายด้วยนะครับ  

ใครเคยมี ปสก. หรือมีเทคนิคดีๆหรือข้อแนะนำผมรบกวนด้วยนะค้าบ
ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่