หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอทราบสูตรชีสดิปครับผม
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหารฟาสต์ฟู้ด
เครื่องปรุง
พี่ๆคนไหนพอทราบสูตรชีสดิปบ้างครับแบบพอตัวชีสเย็นแล้วไม่จับกันเป็นก้อนครับ ทำตามสูตรในยูทูปจับตัวกันเป็นก้อนเลยครับ อยากให้ตัวชีสดิปเหมือนชีสดิปสำเร็จรูปครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รสชาติชีสเค้กหน้าไหม้เป็นแบบไหน
จริงๆชีสเค้กหน้าไหม้ต้อง รสหวานมันนำเปรี้ยวปลายลิ้น(เปรี้ยวครีมชีส) หรือ เปรี้ยวนำหวานมันตาม(เปรี้ยวมะนาว) * ส่วนตัวลองทำตามสูตรในยูทูป มาสองสูตรแล้ว เพื่อนว่ามันต้องเปรี้ยวนำ เลยสับสนค่ะว่าต้องรสชา
สมาชิกหมายเลข 3852927
ชีสเม็กซิกันคือชีสอะไรหรอครับ
พอดี เห็นรายการทำอาหารในยูทูปเขาทำ กระเจี๊ยบสอดไส้ชีสทอด ชีสที่เขาใช้คือชีสเม็กซิกัน เลยลองไปหาในกูเกิ้ล ไม่พบว่าคือชีสประเภทไหน ไม่ทราบว่ามีท่านใดในห้องก้นครัวพอจะมีความีู้เรื่องนี้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1192478
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
ชีสก้อน ควรเก็บรักษาอย่างไรครับ
คือว่าพอดีช่วงนี้ทำคาร์โบนาร่าสูตรClassicบ่อยมากครับ แล้วได้ไปซื้อชีส pecorino แบบเป็นก้อนมา เพราะว่าผมหาแบบสำเร็จรูปที่ขูดมาแล้วไม่ได้ แต่ปัญหาคือมันควรจะเก็บยังไงดีครับ ผมลองเก็บในตู้เย็น รู้สึกว่า
สมาชิกหมายเลข 5041145
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
ต้มยำไก่ แซ่บมากได้สูตรจากช่องกินได้ อร่อยด้วย
วันก่อนดูช่องยูทูป กินได้ อร่อยด้วย ต้มยำไก่แซ่บๆ น่ากิน เลยจัดการเข้าครัว ทำต้มยำไก่ และผัดผักกาด
สมาชิกหมายเลข 6309059
ไปกินเมนู ปรุงด้วยเนื้องัว ห๊อมหอมมา เลยเล่าสู่กันอ่านฮับ
บ้านเกตุ จอดรถซำบายซอย บรมราชชนนี 83 :- - ข้าวผัดมันงัว เราเลือกแบบ งัวเทอร์โบ จานเบ้อเริ่มเทิ่ม(ฝรั่งผู้ชายกินอิ่ม) เขาใช้น้ำมันงัว เจียวจากไขมันก้อนจนละลายเป็นน้ำมันแทนน้ำมัน
youngbear
ทำไมยูทูปในไอแพดภาพมันเกินขอบอะครับครับทำยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7829735
เคล็ดลับ กะเพราเป็นพุ่มสวยแตกยอดดก จากของในครัว
รดสิ่งนี้แล้วหักกิ่ง กะเพราเป็นพุ่มสวยแตกยอดดก สิ่งที่ต้องเตรียม 1.ไข่ไก่ 2 ฟอง 2. นมเปรี้ยว 1 ขวดเล็ก 3. เครื่องดื่มชูกำลัง 2 ช้อนโต๊ะ 4. ผงชูร
weiweija
ป่นปลาทู
เปเป้พ่อเข้าครัว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหารฟาสต์ฟู้ด
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอทราบสูตรชีสดิปครับผม