สวัสดีค่ะ
พอดีว่ามีแพลนจะเอาตึกแถวชั้นหนึ่งมากั้นเป็นครัวสำหรับร้านอาหารในอนาคตค่ะ
ที่จะทำคือจะกั้นผนังขึ้นมาขนาด 4*3 เมตร เพื่อกั้นเป็นครัวค่ะ
และจะทำไอส์แลนด์ตรงกลางขนาดประมาณ 2.5*1.5 เมตรค่ะ
เคาท์เตอร์ครัวไม่ได้ทำ เพราะจะใช้อุปกรณ์สเตสเลสหมดเลยค่ะ
แต่จะมีบิวอิ้นท์ตู้สำหรับเตาอบ
ช่างตีค่าแรงมา 40,000 ค่ะ เขาบอกว่างานเล็กๆค่าจ้างก็จะแพงเพราะไม่คุ้มเขาค่ะ
อยากทราบว่าราคานี้ถือว่าโอเคไหมคะ
และ ผนังควรทำเป็นผนังแบบไหนดีคะ จะได้ติดเครื่องดูดควันค่ะ
ขอบคุณค่ะ
จะก่อผนังกั้นทำครัว+Island ครัว ราคาช่างเท่าไหร่ถือว่ารับได้คะ
พอดีว่ามีแพลนจะเอาตึกแถวชั้นหนึ่งมากั้นเป็นครัวสำหรับร้านอาหารในอนาคตค่ะ
ที่จะทำคือจะกั้นผนังขึ้นมาขนาด 4*3 เมตร เพื่อกั้นเป็นครัวค่ะ
และจะทำไอส์แลนด์ตรงกลางขนาดประมาณ 2.5*1.5 เมตรค่ะ
เคาท์เตอร์ครัวไม่ได้ทำ เพราะจะใช้อุปกรณ์สเตสเลสหมดเลยค่ะ
แต่จะมีบิวอิ้นท์ตู้สำหรับเตาอบ
ช่างตีค่าแรงมา 40,000 ค่ะ เขาบอกว่างานเล็กๆค่าจ้างก็จะแพงเพราะไม่คุ้มเขาค่ะ
อยากทราบว่าราคานี้ถือว่าโอเคไหมคะ
และ ผนังควรทำเป็นผนังแบบไหนดีคะ จะได้ติดเครื่องดูดควันค่ะ
ขอบคุณค่ะ