จะก่อผนังกั้นทำครัว+Island ครัว ราคาช่างเท่าไหร่ถือว่ารับได้คะ

สวัสดีค่ะ

พอดีว่ามีแพลนจะเอาตึกแถวชั้นหนึ่งมากั้นเป็นครัวสำหรับร้านอาหารในอนาคตค่ะ

ที่จะทำคือจะกั้นผนังขึ้นมาขนาด 4*3 เมตร เพื่อกั้นเป็นครัวค่ะ
และจะทำไอส์แลนด์ตรงกลางขนาดประมาณ 2.5*1.5 เมตรค่ะ
เคาท์เตอร์ครัวไม่ได้ทำ เพราะจะใช้อุปกรณ์สเตสเลสหมดเลยค่ะ
แต่จะมีบิวอิ้นท์ตู้สำหรับเตาอบ

ช่างตีค่าแรงมา 40,000 ค่ะ เขาบอกว่างานเล็กๆค่าจ้างก็จะแพงเพราะไม่คุ้มเขาค่ะ

อยากทราบว่าราคานี้ถือว่าโอเคไหมคะ

และ ผนังควรทำเป็นผนังแบบไหนดีคะ จะได้ติดเครื่องดูดควันค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่