คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
๑คูหา เฉพาะด้านหน้า เป็นครัวก็พอ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
การวางตำแหน่งครัว ร้านอาหารในตึกแถว
ขายร้านอาหารประเภทอีสาน ส้มตำ ยำ เบียร์ มีพื่นที่หน้าร้าน อีก3 มตร
โจทย์คือ มีลูกค้าซื้อกลับบ้าน เลย คิดว่าจะวางตำแหน่งครัวหน้าร้าน
อยากถามว่า
1. กั้น 1คูหาเป็นโต๊ะนั่งลูกค้า แล้วอีก 1 คูหาเป็นครัว หันหน้าเคาเตอร์ครัวออกถนน ลูกค้าที่ซื้อกลับบ้าน สั่งซื้อ รอ หน้าร้านเลย
- แบบนี้สะดวกในการทำอาหาร ควัน กลิ่น
2. หันข้างเคาเตอร์ครัวกับถนน คือหันครัว เข้าลูกค้าในร้าน
เลือก แบบไหนดีครับ ขอบคุณครับ