การวางตำแหน่งครัว ร้านอาหารในตึกแถว

ตึกแถว  2 คูหา กว้าง8เมตร ลึก12เมตร  
ขายร้านอาหารประเภทอีสาน  ส้มตำ  ยำ เบียร์ มีพื่นที่หน้าร้าน อีก3 มตร
โจทย์คือ มีลูกค้าซื้อกลับบ้าน  เลย คิดว่าจะวางตำแหน่งครัวหน้าร้าน  

อยากถามว่า
1. กั้น 1คูหาเป็นโต๊ะนั่งลูกค้า แล้วอีก 1 คูหาเป็นครัว หันหน้าเคาเตอร์ครัวออกถนน ลูกค้าที่ซื้อกลับบ้าน สั่งซื้อ รอ หน้าร้านเลย
   - แบบนี้สะดวกในการทำอาหาร ควัน กลิ่น

2. หันข้างเคาเตอร์ครัวกับถนน คือหันครัว เข้าลูกค้าในร้าน  
    

เลือก แบบไหนดีครับ  ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
๑คูหา เฉพาะด้านหน้า เป็นครัวก็พอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่