คาเฟ่สไตล์ยูนีคสุดๆ ย่านข้าวสาร สองโต๊ะจบสวยๆ อยู่ในบ้านชาติ ข้างๆ สน.ชนะสงคราม
ร้านนี้เมนูต่างๆมีเอกลักษณ์เป็นสไตล์ผสมผสานซับซ้อนซ่อนเงื่อน
โดยมีพื้นฐานจากขนมไทยที่นำมาปรุงประกอบรวมร่างอย่างแปลกตา เช่น ขนมหม้อแกงปั่นกับนมแบบขลุกขลิก
ไอศครีมโฮมเมดทำเองรสต่างๆที่พอเหมาะ หรือจะกาแฟที่เลือกมาเพียงตัวเดียวคือของนิคารากัว
ถ้าผมได้ข้อมูลมาไม่ผิด บางเมนูพี่นนท์ ประภากมล หุ่นใย คอลัมนิสต์คอลัมน์ Dessert Lover นิตยสาร Health & Cuisine
และเป็นกรรมการในรายการเชฟกะทะเหล็กประเทศไทย โดยเฉพาะเมื่อมีการแข่งของหวาน พี่นนท์จะถูกรับเชิญมาบ่อย
เป็นผู้ออกแบบเมนูครับ ผมเคยทานฝีมือพี่นนท์ทีนึงแล้ว จากมือพี่เค้าเองเลย ยังประทับใจไม่รู้ลืม
แต่..นานแสนนานพี่เค้าจะลงมือทำสักที และทุกเสริฟต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น
บอกตรงๆ ยูนีคโคตรๆ เมื่อวานได้ลอง 2 เมนู รสชาติล้ำมาก
1 แสนคำนึงลอยคอ ไอศครีมเสาวรสวางบนขนมหม้อแกงปั่นกับนมแบบขลุกขลิก โรยด้วยโกโก้
รสชาติมันซับซ้อนมากครับ รสหวานหอมอมเปรี้ยวจากเสาวรสมาตัดความหวานฉุ่มของขนมหม้อแกง
มันเป๊ะเลยครับ ทานคำแรกยังรู้สึกเบาๆค่อยๆซึมพอทานไปได้สัก 3-4 คำรสยิ่งออกชัดเจนมากครับ
2 ลาเต้กล้วย เมื่อกดริมฝีปากลงจะพบกับความซับซ้อนทีละชั้น ทีละชั้น เริ่มจากนมละมุนๆ
กาแฟนิคารากัวโทนดาร์ก นมอุ่นๆแล้วจึงไซรัปกล้วยที่ทางร้านทำขึ้น มันหอมหวานละมุนชื่นใจสุดๆครับ
มื้อนี้จ่ายไป 300 บาท ขนม 180 กาแฟ 120 คุ้มค่าครับ รสชาติผสมกันอย่างซับซ้อนให้ค่อยๆสัมผัสทีละส่วน
ออกแบบเก่งครับ คุ้มค่า คุ้มเวลาเดินทาง
กระทู้จบแยกย้ายครับ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste
[CR] Glurr Gann (เกลอกัน) อินดี้คาเฟ่ เสริฟเมนูพรีเมี่ยม ราคาสบายๆ แต่มีแค่ 2 โต๊ะ
คาเฟ่สไตล์ยูนีคสุดๆ ย่านข้าวสาร สองโต๊ะจบสวยๆ อยู่ในบ้านชาติ ข้างๆ สน.ชนะสงคราม
ร้านนี้เมนูต่างๆมีเอกลักษณ์เป็นสไตล์ผสมผสานซับซ้อนซ่อนเงื่อน
โดยมีพื้นฐานจากขนมไทยที่นำมาปรุงประกอบรวมร่างอย่างแปลกตา เช่น ขนมหม้อแกงปั่นกับนมแบบขลุกขลิก
ไอศครีมโฮมเมดทำเองรสต่างๆที่พอเหมาะ หรือจะกาแฟที่เลือกมาเพียงตัวเดียวคือของนิคารากัว
ถ้าผมได้ข้อมูลมาไม่ผิด บางเมนูพี่นนท์ ประภากมล หุ่นใย คอลัมนิสต์คอลัมน์ Dessert Lover นิตยสาร Health & Cuisine
และเป็นกรรมการในรายการเชฟกะทะเหล็กประเทศไทย โดยเฉพาะเมื่อมีการแข่งของหวาน พี่นนท์จะถูกรับเชิญมาบ่อย
เป็นผู้ออกแบบเมนูครับ ผมเคยทานฝีมือพี่นนท์ทีนึงแล้ว จากมือพี่เค้าเองเลย ยังประทับใจไม่รู้ลืม
แต่..นานแสนนานพี่เค้าจะลงมือทำสักที และทุกเสริฟต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น
บอกตรงๆ ยูนีคโคตรๆ เมื่อวานได้ลอง 2 เมนู รสชาติล้ำมาก
1 แสนคำนึงลอยคอ ไอศครีมเสาวรสวางบนขนมหม้อแกงปั่นกับนมแบบขลุกขลิก โรยด้วยโกโก้
รสชาติมันซับซ้อนมากครับ รสหวานหอมอมเปรี้ยวจากเสาวรสมาตัดความหวานฉุ่มของขนมหม้อแกง
มันเป๊ะเลยครับ ทานคำแรกยังรู้สึกเบาๆค่อยๆซึมพอทานไปได้สัก 3-4 คำรสยิ่งออกชัดเจนมากครับ
2 ลาเต้กล้วย เมื่อกดริมฝีปากลงจะพบกับความซับซ้อนทีละชั้น ทีละชั้น เริ่มจากนมละมุนๆ
กาแฟนิคารากัวโทนดาร์ก นมอุ่นๆแล้วจึงไซรัปกล้วยที่ทางร้านทำขึ้น มันหอมหวานละมุนชื่นใจสุดๆครับ
มื้อนี้จ่ายไป 300 บาท ขนม 180 กาแฟ 120 คุ้มค่าครับ รสชาติผสมกันอย่างซับซ้อนให้ค่อยๆสัมผัสทีละส่วน
ออกแบบเก่งครับ คุ้มค่า คุ้มเวลาเดินทาง
กระทู้จบแยกย้ายครับ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้