ส่วน สีเทา หรือ น้ำตาล บนเนื้อแซลมอน คือไขมันมีประโยชน์ใช่มั้ยครับ

พอดีซื้อเนื้อปลาแซลมอนมาแล่เอง แล้วเจอส่วนนี้ก็เลยจะหาข้อมูล
ดูในเว็ปฝรั่ง เห็นว่าส่วนสีเทาหรือน้ำตาลนั้นกินได้และอุดมไปด้วย กรดไขมันโอเมก้า 3  แต่เว็ปในไทยไม่เห็นมีใครพูดถึง ก็เลยมาตั้งกระทู้เช็คให้แน่ใจครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่