สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
จานอาหารที่กินเสร็จมันจะมีคราบมันเยอะ ถ้าที่บ้านมีบ่อดักไขมัน ถ้าไม่เช็ดจานชามก่อนล้าง บ่อดักไขมันจะเต็มเร็วมาก
หรือถ้าที่บ้านใช้เครื่องล้างจานก็ต้องเช็ดก่อน
หรือถ้าที่บ้านใช้เครื่องล้างจานก็ต้องเช็ดก่อน
แม่ตะวัน ถูกใจ, HateMonday ถูกใจ, Catontheroof ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1687777 ถูกใจ, แงซายตัวร้ายกับนายรพินทร์ ถูกใจ, moopeepink ถูกใจ, pat&mark ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4381319 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 702401 ถูกใจ, การระเบิดของน้ำในไมโครเวฟ ถูกใจรวมถึงอีก 20 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใครมีพฤติกรรมการเช็ดภาชนะทานอาหารก่อนล้างด้วยทิชชู่??
เราสงสัยกับพฤติกรรมการเช็ด ช้อน ชามต่างๆด้วยทิชชู่ก่อนนำไปล้างมากๆ (เช็ดหลังทานนะคะ)
คือทานแล้วก็ต้องนำไปล้างอยู่แล้วหรือเปล่า จะใช้ทิชชู่ก่อนนำไปล้างเพื่ออะไร?? เพื่อลดความมัน?? น้ำยาล้างจานก็ออกอยู่แล้วนี่นา..
เคยเห็นเพื่อนในออฟฟิศใช้ทิชชู่ที่สำนักงานไว้ให้ใช้ฟรี มาเช็ดกล่องข้าวของตัวเองก่อนนำไปล้าง ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน แต่ไม่เคยถามนางเพราะมันจะดูไม่สุภาพ แล้วทำงานที่เดียวกันด้วยกลัวว่าจะเป็นปัญหาในอนาคต จึงเลี่ยงที่จะไม่ถาม
แต่เร็วๆนี้เห็นสามีทำ จึงถามว่าทำไมทำแบบนี้ เขาตอบว่า สก๊อตไบร์ท(ที่เป็นฟองน้ำล้างจาน)จะได้ไม่เลอะข้าวไง เราก็นึกในใจว่า ก็เอาช้อนเขี่ยทิ้งลงถังก่อนล้างก้ได้นี่ หรือมันติดไป เราก็ต้องซักเจ้าฟองน้ำอยู่แล้ว เราก็เลยได้คำตอบมาแบบนี้
จึงอยากมาถามเพื่อนๆว่า มีใครๆเค้าทำแบบนี้กันหรือเปล่า?? มันคือเรื่องปกติเหรอ??
แท้กผิดขออภัย
*แก้ไขคำที่พิมพ์ผิดค่ะ