อยากสอบถามเรื่องทำซอสจากติ่งฟงครับ

อยากจะถามว่าเราสามารถเอาน้ำผลไม้ติ่งฟงมาทำซอสได้ไหมครับ แบบซอสของหวานกินกับวาฟเฟิลหรือบิงซู บลาๆ
1.ถ้าเราเอาติ่งฟงมาเคี่ยว รสชาติจะเปลี่ยนไหมครับ
2.ถ้าทำได้ ขอคำแนะนำ(สูตรที่ใช้อยู่)ว่าต้องใส่อะไรบ้าง
3.สามารถเก็บได้กี่วัน

ขอบคุณครับผม 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่