ไส้ไก่สับ ทำยังไงให้ไม่แห้ง ให้เด้งดึ๋งชุ่มๆเหมือนไส้หมูคะ (โดยที่ไม่ผสมหมูเลย)

อยากทำซาลาเปาไส้ไก่ค่ะ แต่ไก่มันแห้งๆ ไม่ชุ่มดึ๋งๆ มีวัตถุดิบหรืออะไรที่สามารถนำมาทำให้ไก่ของเราไม่แห้งไหมคะ โดยไม่ผสมหมูหรือมันของหมู มีอย่างอื่นให้ผสมได้อีกไหมคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่