สวัสดีครับ รบกวนสอบถามผู้มีประสบการณ์ เกี่ยวกับการทำลูกชิ้นขายส่งครับ
ผมเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านผมได้ทำลูกชิ้นขายเอง แล้วมีคนมาให้ผมส่งลูกชิ้นให้ร้านเค้าบ้าง ...
คำถาม
1. อยากถามว่าผมควรขายราคาส่งเท่าไหร่ดีครับ (ต้นทุน / หมู กก.ละ 70 / ลูกชิ้นหมูสาหร่าย ลูกละ 1.2 บาท / ลูกชิ้นกุ้ง ลูกละ 4.8 บาท)
1.1) และหากขายให้กับร้านขายส่งอีกที(คล้ายๆยี่ปั้ว) ควรขายเท่าไหร่ดี (เพราะร้านขายส่งต้องนำไปขายให้กับแม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวอีกที ดังนั้นน่าจะต้องถูกกว่าข้อ 1.)
2. โรงงานลูกชิ้นที่เค้าทำลูกชิ้นขายส่งกัน เค้าเอากำไรกันโลละประมาณกี่บาทครับ (จากข้มมูลที่ดูมา ลูกชิ้นหมูเจ้าดังย่านนนทบุรีขายโลละ 100)
ขอบคุณครับ
รบกวนสอบถามเรื่องการขายส่งลูกชิ้น
ผมเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านผมได้ทำลูกชิ้นขายเอง แล้วมีคนมาให้ผมส่งลูกชิ้นให้ร้านเค้าบ้าง ...
คำถาม
1. อยากถามว่าผมควรขายราคาส่งเท่าไหร่ดีครับ (ต้นทุน / หมู กก.ละ 70 / ลูกชิ้นหมูสาหร่าย ลูกละ 1.2 บาท / ลูกชิ้นกุ้ง ลูกละ 4.8 บาท)
1.1) และหากขายให้กับร้านขายส่งอีกที(คล้ายๆยี่ปั้ว) ควรขายเท่าไหร่ดี (เพราะร้านขายส่งต้องนำไปขายให้กับแม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวอีกที ดังนั้นน่าจะต้องถูกกว่าข้อ 1.)
2. โรงงานลูกชิ้นที่เค้าทำลูกชิ้นขายส่งกัน เค้าเอากำไรกันโลละประมาณกี่บาทครับ (จากข้มมูลที่ดูมา ลูกชิ้นหมูเจ้าดังย่านนนทบุรีขายโลละ 100)
ขอบคุณครับ