เนื้อสัมผัสกรอบแข็งมาก อยากให้มีความปุยหน่อย อธิบายไม่ถูกคะ คือคุกกี้สิงคโปที่เคยซื้อเค้ากิน
เนื้อสัมผัมไม่ไม่เรียกกว่ากรอบแต่มีความปุ่ย แต่ไม่ร่วนคะ
ส่วนผสมที่ใช้
1.แปงสาลี
2.น้ำมันปาล์ม
3.ไอซิ่ง
4.เกลือ
อบที่อุณภูมิ 170 องศาคะ นาน 16-17 นาที พัดลมบน-ล่าง ( เตาอบทึ่มี ไม่มีฟังชั่นที่ไม่ใช้พัดลมเลย แย่จัง)
ขอบคุณคะ
คุกกิ้สิงคโปร์ทำแล้วแข็งเกินไป แนะนำหน่อยคะ
เนื้อสัมผัมไม่ไม่เรียกกว่ากรอบแต่มีความปุ่ย แต่ไม่ร่วนคะ
ส่วนผสมที่ใช้
1.แปงสาลี
2.น้ำมันปาล์ม
3.ไอซิ่ง
4.เกลือ
อบที่อุณภูมิ 170 องศาคะ นาน 16-17 นาที พัดลมบน-ล่าง ( เตาอบทึ่มี ไม่มีฟังชั่นที่ไม่ใช้พัดลมเลย แย่จัง)
ขอบคุณคะ