บิงซู แบบตามร้านเล็กๆข้างทาง เค้าใช้อะไรผสมในน้ำแข็งคะ

แฟนบอกว่ารสออกเหมือนกะทิผสมนม
ช่วงนี้กินกันบ่อยมากเลย เพราะร้านมาเปิดใกล้บ้าน ราคาประหยัด รสชาติดี ไม่หวานมาก
ก็แอบกังวลเรื่องน้ำตาลแต่มันอร่อยอ่ะ 55

เลยอยากรู้ว่าสูตรการทำบิงซูของร้านที่ราคาไม่แพง ถ้วยละไไม่ถึง 100 นี่ เค้าใส่อะไรกันบ้างคะ แล้วใส่เยอะแค่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่