การก่อสร้างโรงงานผลิตอาหาร สามารถทำเป็นอาคารที่มีใต้ถุนสูงได้ไหมคะ?

รบกวนขอความคิดเห็น/คำแนะนำด้วยค่ะ

ถ้าต้องการสร้างโรงงานขนาดเล็ก (รง. 2 พื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม.)  สามารถทำเป็นอาคารที่มีใต้ถุนสูงได้ไหมคะ? (เหมือนกับบ้านทรงไทยที่มีใต้ถุน)  เนื่องจากต้องการเลี่ยงปัญหาน้ำท่วมในช่วงฤดูฝนด้วยค่ะ

จะผิดเงื่อนไขของการก่อสร้างโรงงานไหม?
ผิดเงื่อนไขของการยื่นขอมาตรฐาน  อย. GMP  ไหม?

ขอบพระคุณผู้ให้คำแนะนำล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่