ขอคำแนะนำเตาทำอาหารครับ

สวัสดีครับ  อยากรบกวนช่วยแนะนำเตาทำอาหาร ผมลองไปเดินๆในห้างดูแล้วงงครับ มันมีหลายแบบ    ตอนนี้ผมแยกออกมาอยู่คนเดียว ยังไม่มีเตา ซื้ออาหารนอกบ้านมากินเริ่มเบื่อๆเหมือนกันครับ  อยากลองทำอาหารดูบ้าง(ที่บ้านเดิม ทำแบบง่ายๆ) +มีความตั้งใจอยากไปเรียนทำอาหาร กับอยากเปิดร้านอาหารทั่วไปครับ

ยังไม่รู้ควรใช้เตาแบบไหนดีครับ หรือควรมีเตาแบบไหนไว้ใช้บ้าง   เห็นร้านกับข้าวตามสั่ง ใช่ เตาฟู่หรือเปล่าที่ไฟแรงๆ  หรือแค่หัวเตาแก๊สแบบอินฟาเรดหรือแบบธรรมดาก็พอครับ (อาหารที่อยากลองทำ ก็ทุกชนิดครับ ไทย จีน ฝรั่ง  ลองทำไปเรื่อยๆก่อน )

สุดท้าย แหล่งซื้อเตาหรือหัวเตา หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับในกรุงเทพ นอกจากตามห้าง

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่