สวัสดีครับ อยากรบกวนช่วยแนะนำเตาทำอาหาร ผมลองไปเดินๆในห้างดูแล้วงงครับ มันมีหลายแบบ ตอนนี้ผมแยกออกมาอยู่คนเดียว ยังไม่มีเตา ซื้ออาหารนอกบ้านมากินเริ่มเบื่อๆเหมือนกันครับ อยากลองทำอาหารดูบ้าง(ที่บ้านเดิม ทำแบบง่ายๆ) +มีความตั้งใจอยากไปเรียนทำอาหาร กับอยากเปิดร้านอาหารทั่วไปครับ
ยังไม่รู้ควรใช้เตาแบบไหนดีครับ หรือควรมีเตาแบบไหนไว้ใช้บ้าง เห็นร้านกับข้าวตามสั่ง ใช่ เตาฟู่หรือเปล่าที่ไฟแรงๆ หรือแค่หัวเตาแก๊สแบบอินฟาเรดหรือแบบธรรมดาก็พอครับ (อาหารที่อยากลองทำ ก็ทุกชนิดครับ ไทย จีน ฝรั่ง ลองทำไปเรื่อยๆก่อน )
สุดท้าย แหล่งซื้อเตาหรือหัวเตา หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับในกรุงเทพ นอกจากตามห้าง
ขอบคุณครับ
ขอคำแนะนำเตาทำอาหารครับ
ยังไม่รู้ควรใช้เตาแบบไหนดีครับ หรือควรมีเตาแบบไหนไว้ใช้บ้าง เห็นร้านกับข้าวตามสั่ง ใช่ เตาฟู่หรือเปล่าที่ไฟแรงๆ หรือแค่หัวเตาแก๊สแบบอินฟาเรดหรือแบบธรรมดาก็พอครับ (อาหารที่อยากลองทำ ก็ทุกชนิดครับ ไทย จีน ฝรั่ง ลองทำไปเรื่อยๆก่อน )
สุดท้าย แหล่งซื้อเตาหรือหัวเตา หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับในกรุงเทพ นอกจากตามห้าง
ขอบคุณครับ