สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ถ้าใช้เครื่องตีฟอง มันจะประหยัดต้นทุนครับ
อย่างถ้าไม่ตีฟองจะใช้เครื่องดื่ม250 ml. แต่ถ้าตีฟองใช้แค่ 180 ml ครับ โดยทั้ง2เวลาเทใส่แก้วที่มีน้ำแข็งจะดูเหมือนเท่ากัน แต่จริงๆน้ำไม่เท่ากันครับ
ทำให้ประหยัดต้นทุนครับ
อย่างถ้าไม่ตีฟองจะใช้เครื่องดื่ม250 ml. แต่ถ้าตีฟองใช้แค่ 180 ml ครับ โดยทั้ง2เวลาเทใส่แก้วที่มีน้ำแข็งจะดูเหมือนเท่ากัน แต่จริงๆน้ำไม่เท่ากันครับ
ทำให้ประหยัดต้นทุนครับ
เกาะแน่นแน่นนะน้องนะ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1831678 ถูกใจ, Boommiie13 ถูกใจ, Its none of your business ถูกใจ, มอคคาโอรีโอ ทึ่ง, ข้าวมันไก่พิเศษสอง ถูกใจ, jimkong ทึ่ง, พุดดิ้งช็อคโกแลตกับลาเต้นุ่มๆ ถูกใจ, รุ่งอรุณ แต่ดวงจันทร์ยังคงอยู่ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1030346 ทึ่งรวมถึงอีก 7 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
เครื่องครัว
ทำไมต้องใช้เครื่องตีฟองนมมาชงชาด้วยหรอครับ ?
เครื่องตีฟองนมที่เค้ามาคน มาสำหรับทำฟองนมของกาแฟคาปูชิโน่ไม่ใช่หรอครับ
ขอบคุณครับ