สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
จขกท. คิดแต่ค่าก๋วยเตี๋ยว ที่ว่าแพง แต่ไม่ได้คิดค่า R&D ว่ากว่าจะมาเป็น 1 ถ้วยที่ให้เรากินเนี่ยเขาคิดอะไรบ้าง
1.ภาชนะต้องเข้าเวฟได้ ทนความร้อนสูง
2.แผนกวิจัยต้องทำการบ้านมาอย่างหนักว่าถ้าแช่แข็งแล้วอุ่นออกมารสชาติต้องใกล้เคียงตอนที่ทำสดใหม่
3.จากแข็งโป๊กใช้เวลาในการอุ่นร้อนไม่ถึง 3 นาทีด้วยซ้ำและไม่ใส่น้ำร้อนด้วย ทำได้ไง
4.ทำไงให้ทุกถ้วยรสชาติเหมือนกันหมด
5.ทำไงให้อยู่ได้นานโดยที่ไม่บูดไม่เสีย
แค่ 4 อย่างนี้ 40 บาทถือว่าไม่แพงครับ
1.ภาชนะต้องเข้าเวฟได้ ทนความร้อนสูง
2.แผนกวิจัยต้องทำการบ้านมาอย่างหนักว่าถ้าแช่แข็งแล้วอุ่นออกมารสชาติต้องใกล้เคียงตอนที่ทำสดใหม่
3.จากแข็งโป๊กใช้เวลาในการอุ่นร้อนไม่ถึง 3 นาทีด้วยซ้ำและไม่ใส่น้ำร้อนด้วย ทำได้ไง
4.ทำไงให้ทุกถ้วยรสชาติเหมือนกันหมด
5.ทำไงให้อยู่ได้นานโดยที่ไม่บูดไม่เสีย
แค่ 4 อย่างนี้ 40 บาทถือว่าไม่แพงครับ
แสดงความคิดเห็น
แพงไปนะ 40บาท เซเว่นดูสินค้าหน่อย