ขายกล้วยชุบช็อกโกแลต แดดร้อนมาก ทำอย่างไรให้ช็อกโกแลตไม่ละลายครับ

สวัสดีครับชาวก้นครัวทุกท่าน คือว่าผมทำกล้วยเคลือบช็อกโกแลตขายแบบที่จัตุจักรน่ะครับ ตอนทำให้เพื่อนและครอบครัวทานก็ออกมาดีมาก ตกแต่งสวยงามมีท็อปปิ้งหลากหลาย พอวันนี้เปิดร้านขายเป็นวันแรก (ขายหน้าโรงเรียน) ก็พบปัญหาใหญ่เลยครับ คือผมทำไว้เรียงโชว์ 4-5 อัน พอโดนแดดและอากาศร้อนตอนบ่าย ช็อกโกแลตที่ทำโชว์ไว้ก็ละลายจนเหลวดูไม่จืดเลยครับ (ผมกางร่มขายของนะ แต่ทำเลที่ได้โดนแดดตอนบ่ายส่องเข้ามาทางหน้าร้านเต็มๆเลยครับ ตั้งแต่บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็นเลย) ผมรู้สึกท้อและหมดกำลังใจมากครับ ขายเป็นวันแรกก็มาเจอแบบนี้ เลยมาขอความรู้จากเพื่อนๆสมาชิกหน่อยครับ ว่าทำอย่างไรให้ช็อกโกแลตยังคงรูปอยู่ได้ แม้จะโดนแดดร้อนๆเช่นนี้ครับ

ปล.
1. ผมใช้คอมพาวด์ช็อกโกแลต ละลายแล้วนำกล้วยลงไปชุบ จากนั้นก็แช่น้ำเย็นจัดสักครู่ ออกมาสวยงามน่าทานครับ (รูปประกอบจากอินเตอร์เน็ต https://goo.gl/images/BkdcbK)
2. ไม่อยากเปลี่ยนไปขายตลาดนัดกลางคืนเลยครับ เสียดายที่ตรงนี้ เพราะอยู่หน้าโรงเรียนถึง 2 โรงติดกันครับ ตอนโรงเรียนเลิกขายดีมาก
3. ถ้าจะไม่วางโชว์ ผมก็เกรงว่าจะไม่ดึงดูดลูกค้า เพราะการขายอาหารควรจะต้องให้ลูกค้า (โดยเฉพาะเด็ก) เห็นว่าหน้าตาอาหารเป็นอย่างไร จริงไหมครับ

ขอบพระคุณทุกความเห็นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่