เนื้อโคขุนย่างไม้ละ 10 บาท ??

สงสัยครับว่า เนื้อโคขุนย่างไม้ละ 10 บาท เค้าขายกันเอากำไรเท่าหรอครับ?
พอดีสนใจอยากทำขายแต่ยังไม่มีข้อมูลด้านวัตถุดิบ ว่าเค้าใช้เนื้อส่วนไหน? และรับเนื้อจากไหนกันหรอครับ?

ขอบคุณทุกคำตอบไว้ล่วงหน้าครับผม อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
เรื่องราคาขายถูกได้ อาจจะเป็นกรณีทำครั้งเยอะๆ ก็เลยกดต้นทุนถูกลงแล้วขายส่งเอา คล้ายๆร้านหมูปิ้งนมสดที่ขายๆเขาก็มีคนทำส่งสำเร็จแบบนี้นะ

ส่วนร้านเนื้อเสียบไม้ที่แนะนำ เราอยู่แถวบางใหญ่ เป็นร้านประจำบ้านเลย ทั้งแฟนและพ่อแม่แฟน เป็นสายล่าเนื้อ55555+ ชื่อร้าน โจ๊ยโคขุน ร้านนี้แอบลับนิดนึงเพราะต้องเข้าไปในหมู่บ้าน เดือนนึงต้องไปกิน 3-4 รอบ ถ้าอยู่ไม่ไกลแวะไปลองดู เราชอบตรงเนื้อเค้าเค้าหมักมาดี กลิ่นหอมคลุ้งในปากมาก และเนื้อก็ไม่หยาบ อร่อยเลย กินแล้วนุ่มลิ้นดี ไม่ใช่เศษเนื้อเหมือนร้านข้างทาง พอช่วงโควิดร้านปิด หลังๆสั่งผ่านแอพมากินบ้าน บ้างก็สั่งเป็นแพ็คผ่าน Shopee แล้วมาโยนเข้าหม้อทอดไม่ก็เวฟเลย ก็อร่อยเหมือนเดิม นอกจากเนื้อเสียบไม้แล้ว เนื้อส่วนอื่นๆก็มีเหมือนกันแต่ยังไม่หมัก ต้องเอาไปทำเอง เราลองเอาสันคอ กับริบอายกลับมากิน คุณภาพเนื้อใช้ได้เลย บางช่วงก็ที่ร้านมี Hampe ที่ทางร้านบอกว่าเป็นแรร์ไอเทมของทางร้าน ต้องสั่งหน้าร้านหรือเดริเวอรี่เอาเท่านั้น คือเปิดโลกเรามากเลย พี่เค้าเอาหน้าตาตอนยังไม่ทำออกมาให้ดู คนละโลกกับรสชาติมากๆ แต่เค้าบอกว่ามีเป็นช่วงๆ ส่วนมากเราจะโทรจองไว้ก่อน กลัวพลาด5555

เคยคุยกับพี่เจ้าของร้าน อยากขอซื้อเฟรนไชน์ แต่เห็นว่าน่าจะกำลังปั้นและทำระบบให้เป็นเฟรนไชน์ในเร็วๆนี้ แต่จองไว้แล้วแหละ ว่าจะลองสั่งไปให้น้องสาวต่างจังหวัดเปิดร้านปิ้งย่างขายดู เนื้อต่อไม้นึงให้มาเยอะอยู่ ไม้ละ 15-20 บาท ของมันอร่อยยังไงก็ขายได้
8 ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่