[CR] Landhaus Bakery ร้านขนมปังในหลืบแบบแฮนด์คราฟต์สไตล์ออสเตรีย By แก๊ซซ่า


ร้านขนมปังแบบแฮนด์คราฟต์สไตล์ออสเตรีย ร้านอยู่หลืบจริงจังในซอยราชครู ตัด อารีย์ 1
ร้านสไตล์บ้านไม้เก่าสองชั้น ให้อามรณ์เหมือนกินขนมปังบ้านเพื่อน แม้จะเป็นสไตล์แฮนด์คราฟต์แต่ไม่ใช่มือสมัครเล่นนะจ๊ะ
เค้าเป็นพาร์ทเนอร์หลักของร้านอย่างบริษัท Gragger & Cie Co. ประเทศออสเตรีย
โดยมี Helmut Gragger เป็นคนดูแลไลน์อบขนมปังตามสูตรในสไตล์ออสเตรีย
โดยที่ร้านได้ยกเตาอบขนมปังมาจากต่างประเทศในขนาด 3.5 ตัน กันมาเลย เวลาทำการ 07.00-18.00 น. หยุดวันจันทร์
บอกได้คำเดียวต้องลองครับ ตัวที่จัดว่าสุดคือ ครัวซองแฮมชีส Poppy Roll และขนมปังอบก้อนเล็กทั้งหลาย
ส่วนขนมปังก้อนใหญ่ก็ฉ่ำนุ่ม แต่ก็ต้องย้ำว่าสไตล์ยุโรปนะครับ ไม่ใช่นุ่มฟูเบาๆแบบสไตล์เอเชีย

ในส่วนของร้านเดี๋ยวผมปักพิกัดให้ครับ มันแอบทีเดียวเชียว ที่จอดรถไม่มีให้นะครับ หาเสียบตามยถากรรมโลด

มาถึงละครับ

หลักจะมีขนมปังแยกเป็น 3 ส่วนนะครับ
ส่วนแรกโต๊ะกลางร้าน

ส่วนที่สองคือเคาท์เตอร์หลัก

ส่วนสุดท้ายคือแซนวิชที่เราเลือกขนมปังได้อย่างหลากหลาย

ขนมปังในแต่ละชิ้นก็จะมีราคากำกับไว้ให้เลือกช็อปปิ้งเอาตามสะดวกเลยครับ

แบบเป็นชุดก็มีนะครับ

เสริฟมาพร้อมเนยและน้ำผึ้งอย่างดี

หรือจะช็อปปิ้งมาจับคู่เองก็สุดแท้ทางเดิน

นูเทลล่าร้อนก็อร่อยเริ่ด

สรุปมื้อนี้ รวมแล้ว 590 บาท 3 คนจุกครับ ทานไม่หมดด้วยเหลืออย่างละหน่อย

สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/
ชื่อสินค้า:   Landhaus Bakery
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่