สนทนาปัญหาโต๊ะกินข้าว : เมนูไหนที่คนนิยมมาก แต่คุณกลับไม่ชอบ หรือไม่กินเลย ?

สวัสดีครับ
มาคุยๆๆๆๆกันครับ
ตามหัวกระทู้เลยครับ
มีเมนูไหนบ้าง เพราะอะไรถึงไม่ชอบครับ

ผมนะ
1. ไข่เจียว ไข่ต้ม ไข่ดาว ออมเล็ท
2. ตับหมู ตับไก่ สารพัดอาหารตับๆ เคยลองฟัวกราส์ครั้งนึง โห ขนลุกพรึ่บพรั่บ ทวารทั้งเก้าเปิดแอ๊ดเลย
3. กระเฉด สะตอ ชะอม กระถิน กระเทียมหอม ... กินแล้วลมหายใจแรงเหมือนมังกร
4. ทุเรียน สารพัดเมนูทุเรียนเลย ได้กลิ่นแล้วไมเกรนขึ้นตึ้บๆเลยอ่ะ (ตอนเด็กๆชอบกินทุเรียนมากกกก กินจนร้อนในอ่ะคิดดู)
5. ขนุน นี่ก็เวียนหัวเบาๆ แต่ชอบแงะยวงขนุนนะครับ มันให้ความรู้สึกเหมือนควักลูกตาคนอ่ะ (แต่กลิ่นเหม็นติดมือไปหลายวัน)
6. ปลาน้ำจืดนึ่ง ปลาดุก ปลาไหล ปลาหมอ ปลาตะเพียน ปลาช่อน อะไรเมือกๆ ติดซึ้งนึ่งอาหารนี่หลอนมาก
7. มะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วง มะยงชิด กล้วย อาหารกล้วยหลายๆอย่าง (แต่บางก็กินเหมือนเสพติด)
8. ข้าวแช่ เห็นแล้วนึกถึงหม้อข้าวที่เปิดน้ำใส่ก่อนล้างหม้อ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคือความดัดจริตส่วนตัวล้วนๆเลยนะครับ ไม่ได้เป็นภูมิแพ้แบบเฉียบไว (ไทป์ 1) นะครับ
คือถ้าต้องกินทั้งหมดนี่ก็ได้ ถ้าเค้ามีให้กินแค่นี้ก็ได้นะ แค่กลืนๆลงท้องไปเลย ไม่ใช่ฟันเคี้ยวให้รับรสสัมผัสอาหารเหล่านั้นก็พอ


มาคุยแลกเปลี่ยนความจิตกันนะครับ ผมอยากรู้ว่าผมไม่ได้โดดเดี่ยวดัดจริตอยู่คนเดียวบนโลกใบเบี้ยวใบนี้อ่าาาาาาา

นะ พลี้สสสสสสสสสสสส

ขอแท็กหลายๆแท็กนะครับ โดยเฉพาะสุขภาพจิต เพราะว่าผมว่าตัวผมเนี่ยต้องบ้าแน่เลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ทุกเมนูที่ใส่ปลาร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่