โรงงานอาหารในกลุ่มผลิตอาหาร ในบ้านเรานี้ได้พวกมาตราฐานอะไรมั้ยครับ

อันนี้สงสัย พอดีว่าเป็นเซลล์ขายของโรงงานนับร้อย จริงๆแล้วโรงงานในบ้านเรา นี้ต้องได้พวก ISO อะไรๆแบบมั้ยครับ หรือไม่ต้องมีก้ได้ ข้อแตกต่างระหว่างโรงงานอาหารในนิคมอุตสาหกรรม กับพวกโรงงานผลิตอาหารทั้งเจ้าใหญ่ระดับประเทศ และก็พวกเจ้าเล็กๆ ที่อยู่นอกนิคม ด้านในต่างกันอย่างกะฟ้ากับเหว ในกลุ่มอาหารเจ้าใหญ่ดูเละแทะมาก แต่ที่อื่นๆในนิคมดูมีระเบียบเรียบร้อย ยิ่งพวกโรงงานผลิตอาหารสัญชาติญี่ปุ่นที่ตั้งในนิคม ผลิตอาหารหมาอาหารแมวยังดีกว่าเลย ดูสะอาดและเป็นระบบ ในบ้านเราที่ผมดูละสะอาดๆ ก็มี เจ้าเขียวนี้แหละที่พอได้ ที่เหลือเละ

พอมาดูไปดู ถึงรู้ เจ้าใหญ่บ้านเราน่าจะไม่ได้ส่งออกหรือป่าว แต่เจ้าเขียวเน้นส่งออกหรือป่าว เลยทำให้มาตราฐานโรงงานต่างกัน ตั่งแต่กลิ่นยันเสียงเลย
ส่วนเรื่องความสะอาด ก็ควงสะอาดมั่งผมว่า ผมก็ซื้อกินประจำ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่