หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนื้อสัตว์ freeze dried มีแค่ทรงลูกเต๋าเหรอ? มีแบบเป็นชิ้นๆเหมือนเนื้อลวกจิ้มมั้ยครับ?
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
อาหารกึ่งสำเร็จรูป
อาหารกระป๋อง
ขอบพระคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากถามเกี่ยวกับการทำอาหารซักนิดครับ
คือมีอยู่ครั้งนึง ผมไปกินโออิชิบุฟเฟ่ต์ครับ แล้วมันจะมีเมนูนึง มันจะเป็นเนื้อหั่นเป็นทรงลูกเต๋าอ่ะครับ มีหลายๆชิ้น อยากทราบว่า มันคือเมนูอะไรเหรอครับ แล้วใครมีสูตรมั่งครับ อยากลองทำเอง:):)
สมาชิกหมายเลข 3588899
ต้องการหาบริษัทที่รับผลิตอาหารสัตว์แบบ freeze dried ครับ
สวัสดีครับ ผมกำลังมองหาโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตอาหารสัตว์แบบ freeze dried ครับ หากท่านมีความรู้ด้านนี้หรือรับผลิต รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5254832
"กาก" กาแฟคั่วบดในโรงงานกาแฟขวด เขากลั่นจนซีดก่อนทิ้งไหมครับ
คั้นกาแฟสดมาซักระยะ ก็เริ่มสงสัยว่ากากที่เราทิ้งเนี่ยยังเข้มอยู่เลย บางครั้งกลั่นรอบเดียวไม่พอ ยังกลั่นได้อีกแบบจางลงเป็นหางกาแฟ แต่ก็ดื่มได้ กลิ่นยังหอมฟุ้ง เหมาะเป็นมื้อเบาๆ เน้นอโรม่าในห้องทำงานช่ว
สมาชิกหมายเลข 3434965
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน ชาบูคอน 786 ถ.สามัคคี จ.นนทบุรี
ช่วงนี้จะอยู่แถวนนทบุรี ยังไม่มูฟออนไปไหน ฮ่าๆ วันนี้แจนไปเจอร้านชาบูที่สายเนื้อต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นร้านฮาลาล ร้านอยู่ตรงถนนสามัคคีค่ะ เป็นเนื้อคุณภาพ สไลด์ขนาดกำลังพอดี ลวกจิ้มน้ำซาบูร้อนๆ จะฟินมาก
แวะกินข้างถนน
เนื้อปูม้าสุกสำเร็จรูปแกะแล้วแบบเป็นกระป๋องที่เราซื้อมาจากห้าง เวลาจะเอามาทำอาหาร ต้องทำยังงัยครับ
พอดีเพิ่งเคยซื้อมา เนื้อปูม้ากระป๋อง 200g ถ้าจะเอามาทำบะหมี่น้ำใส่เนื้อปู เราจะต้องทำยังงัยครับ เอาไปลวก ต้ม หรือผัดครับ หรือถ้าจะเอามาผัดข้าวผัด เปิดกระป๋องแล้วผัดพร้อมข้าวเลย หรือต้องลวกก่อนดี ขอบคุ
Optical Eye
ปัจจุบันมีเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมที่ทำให้กินของสดได้อย่างปลอดภัยหรือไม่ ?
ตามหัวข้อเลยครับ ปลอดภัยจากแบคทีเรียและพยาธิในเนื้อสัตว์ต่างๆ พวกการฉายแสง UV ต่างๆ ทำได้มั้ยครับ ? แล้วการแช่อาหารสดในช่อง Freeze เป็นเวลานานๆช่วยได้มั้ยครับ ?
สมาชิกหมายเลข 5844538
ร้านที่ไม่ค่อยเห็นรีวิว จอมยุทธจิ้มจุ่ม ณ สีลม
วันนี้ตั้งใจมากจะไปกินบุฟเฟ่ต์ชอคโกแลตที่ ดุสิตกรูเม่ต์ ใน รร.ดุสิตธานี พอไปถึง เอ! ไม่เห็นมีป้ายมีโซนบุฟเฟ่ต์ ถามพนักงานร้านกรูเม่ต์ก็บอกว่าไม่มีโปรนี้ ก็อุตส่าห์ใช้มือถือเสริฟหาเวปที่ลงโปรให้ดู พนัก
กินคนเดียว
อะๆๆๆ อร่อยอะ แห้งๆ แต่ดี ทุเรียนหมอนทอง100%
ทุเรียนเป็นราชาผลไม้ (สำหรับคนไทย) แต่มีกลิ่นแรง เป็นผลไม้ที่ใครชอบก็ชอบไปเลย ส่วนใครไม่ชอบแค่ได้กลิ่นก็ปวดหัวแล้ว เรียกได้ว่าเกลียดเข้าใส้ (ฮา) นอกจากจะเป็นราชาผลไม้แล้ว ราคาก็ไม่ได้ถูกๆ นะจ๊ะ ช่วงแร
เดอะบุ๊คออฟ
ทำกับข้าวไม่เก่งแต่ทำกับแกล้มได้..เรื่องอยู่นะ...มา เมนูปลาอีกแล้ว😋
คนกินบอกเบื่อเนื้อปลาลวกจิ้มแล้ว เพราะทำบ่อยกินบ่อยมันเลี่ยนละ เราก็เลยจัดคั่วแห้งแบบเราให้กินแทน ส่วนผสมก็ เนื้อปลาช่อนทะเลหั่นชิ้น (ปวดแขนมากใหนจะขูดเกล็ด หั่นชั้น) ไข่ไก่4ฟอง ไชโป้วหั่นเต๋า ต้นห
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
อาหารตระกูล เส้นๆ จำพวกก๋วยเตี๋ยว ราเมน ทำไมในไทย ขายแพง ราคาไม่สมกับปริมาณ เอาเปรียบเกินไปไหม
ก๋วยเตี๋ยววัตถุดิบไม่มีอะไรมาก ใส่ วัตถุดิบบางๆชิ้นเล็ก 5-8 ชิ้น นอกนั้นสวนถั่วงอกกับผัก ฟันไป 60-100 บาท (ต้นทุนดูวัตถุดิบ ดูทรงไม่เกิน 20 บาท) โปรตีน ไม่น่าเกิน 5 กรัม
สมาชิกหมายเลข 6643536
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
อาหารกึ่งสำเร็จรูป
อาหารกระป๋อง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนื้อสัตว์ freeze dried มีแค่ทรงลูกเต๋าเหรอ? มีแบบเป็นชิ้นๆเหมือนเนื้อลวกจิ้มมั้ยครับ?